Vừa tiết kiệm vừa tận hưởng cuộc sống hiện đại một cách tốt nhất, tại sao không ?

0
Ai cũng lên kế hoạch tiết kiệm tiền vào đầu năm mới nhưng thường đều bỏ giữa chừng. Không sa vào dịp du lịch nghỉ dưỡng mùa hè thì cũng vướng vào “bão sale” nổi lên cuối năm.
Phải lên kế hoạch để dành dụm ngay cho mình khoản tiết kiệm với các chương trình ưu đãi lớn từ các ngân hàng như “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng từ Techcombank” chẳng hạn.
Rất nhiều lời khuyên, bí quyết tiết kiệm được chia sẻ nhưng với nhiều người, chuyện tiết kiệm vẫn còn khá khó khăn, đặc biệt với những lời cám dỗ “mua một đôi giày, mua một cái áo thôi mà”. Do đó, để tránh rơi vào cảnh hụt tiền sắm sửa vào cuối năm, bạn hãy học cách tiết kiệm mỗi ngày bằng những biện pháp cực kỳ đơn giản.
Tự nấu nướng
Trong hầu hết những bí quyết tiết kiệm, ăn tại nhà luôn là phương án được đề cao bởi chi phí ăn uống ở quán ăn tính ra không hề rẻ. Do đó, để tiết kiệm tiền, điều đầu tiên bạn cần làm là nấu các bữa ăn tại nhà. Nấu ăn tại nhà còn giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn nạp vào, tránh quá cân béo phì hoặc một số bệnh lý khác như mỡ máu, tiểu đường, tiết kiệm được cả chi phí y tế.
Khi gửi tiết kiệm bạn có thể nhận được những bộ quà tặng gia đình để tăng niềm vui nấu nướng và cùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp yêu thương. Đây có lẽ là điểm Techcombank khá tâm huyết trong các chương trình ưu đãi cho khách hàng tiền gửi với các bộ gia dụng “gắn kết yêu thương” cùng gia đình Việt.
Lạc quan, tự lập và cố gắng “vượt trội hơn mỗi ngày”
Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp để cố gắng làm tốt hơn. Bản thân chúng ta phải tin mình làm được để vượt qua những rào cản khó khăn. Bạn tự lập để tạo những giá trị sống cho bản thân mình… đó cũng là một quá trình tích lũy từ vật chất đến tinh thần.
Từ đó, bạn sẽ quý mỗi thành quả mình đạt được, mỗi tài sản mình tạo ra bởi nó là công sức của bạn. Quyết định đổi điện thoại theo thời để vứt bỏ cái điện thoại đã tích lũy để có được sẽ trở nên khó khăn hơn vì bạn đã có ý thức tiết kiệm rồi.
Khi bạn giữ thái độ tích cực về đồ dùng của mình, bạn ít có khả năng trở thành nạn nhân của việc mua sắm vô tội vạ như là buồn đi mua sắm cháy túi.
Gửi tiết kiệm, tận hưởng khuyến mãi
Đây là biện pháp cổ điển không bao giờ thừa trong mọi thời đại. Hãy luôn ghi nhớ trong đầu rằng “tích tiểu thành đại”, những điều lớn lao đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt. Nếu không biết tính toán, chi tiêu cơ bản thì cuộc sống bạn sẽ đầy stress với vòng quay luẩn quẩn “cơm-áo-gạo-tiền”.
Nên đón bắt cơ hội với các chương trình khuyến mãi lớn để tận hưởng ưu đãi, bạn sẽ được tăng thêm giá trị cho phần tích lũy của mình một cách dễ dàng. Đặc biệt, ở những ngân hàng lớn như Techcombank luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng để tri ân và tăng cường sự gắn kết. “Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch của khách hàng và đổi mới để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, được phục vụ tốt hơn, đồng thời tạo điều kiện để khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt nhất” - đây là thông điệp mà ngân hàng này gửi đến khách hàng trong chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” được nhiều người gửi tiền tin cậy.
Bạn có thể chủ động lựa chọn được món quà mình yêu thích là các món quà hấp dẫn từ bộ quà tặng kỹ thuật số hay bộ đồ gia dụng hoặc bộ quà tặng cho sức khỏe tùy thích khi tham gia chương trình này. Khách hàng có thể gửi nhiều sổ tiết kiệm để có thể sưu tập cả bộ quà tặng yêu thích và được linh hoạt lựa chọn kỳ hạn theo nhu cầu của mình.
Hãy sống theo cách của mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn cùng những thành quả của mình nhé!
Thay lời tri ân nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Techcombank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm trong cả nước từ ngày 5.9 - 31.12.2018.
Đặc biệt, với cùng mức tiền gửi, khách hàng có thể chủ động lựa chọn món quà yêu thích từ bộ sưu tập gia dụng, bộ quà tặng kỹ thuật số và bộ quà tặng sức khỏe.
Áp dụng:
o Sản phẩm áp dụng: tiết kiệm phát lộc, tiết kiệm thường.
o Áp dụng với tiền gửi tại quầy, không áp dụng cho tiết kiệm online.
o Loại tiền gửi: VND.
o Số tiền tối thiểu: 500 triệu đồng.
o Kỳ hạn gửi tối thiểu: 2 tháng.
Chi tiết về “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng”, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Techcombank trong cả nước, truy cập tại website: http://www.techcombank.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn khách hàng miễn phí 24/7: 1800 588 822   

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU