Viteccons đặt mục tiêu tăng trưởng 200% năm 2021

0 Thanh Niên
Công ty CP đầu tư xây dựng Viteccons đã công bố tổng giá trị hợp đồng ký kết trong quý 1/2021 đạt gần 2.000 tỉ với một loạt các công trình trung tâm thương mại, nhà máy trải dài từ nam ra bắc.
Khởi công dự án “Khu nhà ở Palm Marina” tại Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM /// CTV Khởi công dự án “Khu nhà ở Palm Marina” tại Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM - CTV
Khởi công dự án “Khu nhà ở Palm Marina” tại Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM
CTV

Theo ông Phan Huy Vĩnh, tổng giám đốc, thì kế hoạch của Viteccons trong năm 2021 phải đạt được mức tăng trưởng 200% so với năm 2020.

Đây là kế hoạch lớn của một công ty bắt đầu cạnh tranh mạnh trên thị trường xây dựng sau khi có sự tham gia của các nhân sự chủ chốt từ nhiều công ty xây dựng lớn của VN về điều hành. Trước đó, năm 2020 dù đối mặt với dịch bệnh Covid-19, doanh thu công ty vẫn tăng trưởng 60% so với 2019.

Hiện Viteccons đang hợp tác chặt chẽ với một số chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Nova Group, Hưng Lộc Phát, Công ty CP Giấy Hoàng Hà, Kita Group, Central Retail (Thái Lan), SaiLun (Trung Quốc) thực hiện nhiều dự án của các tập đoàn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU