VinSmart hợp tác với Pininfarina thiết kế điện thoại

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 4.5, Công ty nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Ý).
VinSmart hiện có tốc độ phát triển mạnh mẽ, đạt 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước  /// Ảnh: V.G VinSmart hiện có tốc độ phát triển mạnh mẽ, đạt 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước - Ảnh: V.G
VinSmart hiện có tốc độ phát triển mạnh mẽ, đạt 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước
Ảnh: V.G
Thỏa thuận hợp tác mở ra kỷ nguyên mới cho dòng sản phẩm Vsmart: thông minh hơn, thời thượng hơn và nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế.
Ngay sau thỏa thuận, hai bên sẽ cùng xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart thế hệ mới, bao gồm hình thức thân vỏ, cách thức hiển thị và ngôn ngữ vận hành.
Cụ thể, các sản phẩm Vsmart mang dấu ấn Pininfarina sẽ có kiểu dáng thời thượng, giao diện màn hình chờ và cách hiển thị lôi cuốn về mặt thị giác. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm, thao tác mở, cách sắp xếp linh kiện bên trong cũng được thiết kế thông minh và nhất quán nhằm đảm bảo người sử dụng có những trải nghiệm hoàn hảo.
Pininfarina là một trong những studio thiết kế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và kiến trúc. Hãng đã ghi dấu ấn với hơn 600 dự án được triển khai cùng hàng loạt giải thưởng uy tín và là nhà thiết kế của nhiều siêu phẩm công nghiệp - công nghệ nổi tiếng toàn cầu.
“Pininfarina là đối tác thiết kế 2 mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux Sedan, góp phần mang lại danh tiếng cho VinFast và Vingroup tại Paris Motor Show 2018. Do đó, chúng tôi kỳ vọng Pininfarina sẽ lập lại kỳ tích này với VinSmart để cùng ra mắt những sản phẩm điện thoại thông minh, có chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp quốc tế”, ông Trần Minh Trung, Phó tổng giám đốc VinSmart, chia sẻ. Với việc hợp tác với Pininfarina, VinSmart tiếp tục khẳng định khát vọng bước ra thế giới bằng những sản phẩm mang vẻ đẹp và đẳng cấp toàn cầu.
Dự kiến, điện thoại thông minh Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020.
VinSmart hiện có tốc độ phát triển mạnh mẽ, đạt 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước chỉ sau 15 tháng ra mắt sản phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran trung

tran trung

Chơi lớn quá !!!
Giang Nguyen

Giang Nguyen

Quyết đánh bại các hãng lớn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU