Vĩnh Tường giới thiệu giải pháp đột phá từ thạch cao đến chủ nhà

0
Tại triển lãm quốc tế Vietbuild tháng 8 vừa qua, Vĩnh Tường-Gyproc đã mang đến nhiều sản phẩm, giải pháp mới mang tính đột phá về công nghệ ứng dụng cao trong trang trí hoàn thiện nội thất.
Cụ thể như giải pháp cách âm cho không gian sống; tấm thạch cao siêu cứng chắc Gyproc, tấm thạch cao Gyproc Activ’Air có khả năng lọc không khí cao…
Đi qua chặng đường 25 năm phát triển, Vĩnh Tường hiện là thương hiệu hàng đầu cung cấp các giải pháp, sản phẩm về trần và tường ngăn thạch cao tại Việt Nam. Công ty đã góp phần kiến tạo hàng triệu không gian yêu thương trên cả nước với các giải pháp ưu việt dành cho ngôi nhà từ vật liệu nhẹ thạch cao.
Đáp ứng nhu cầu không gian sống tiện nghi, hiện đại
Một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu ở các khu đô thị lớn náo nhiệt là giải pháp xử lý âm thanh hiệu quả với hệ thống tường và trần thạch cao. Tại sự kiện, Vĩnh Tường-Gyproc đã giúp người tiêu dùng trải nghiệm thực tế khả năng cách âm của hệ tường thạch cao GypWall DW4 với khả năng cách âm 50dB, khả năng cách âm gấp 1,5 lần tường gạch 110mm. Ngoài ra, còn kết hợp với hệ thống trần tiêu âm được thiết kế từ tấm Eurocoustic. Tấm Eurocoustic có thể ứng dụng để làm giảm tiếng ồn, tiếng vang tại các công trình, trường học, công ty, bệnh viện, hành lang… hay các phòng chức năng tại nhà như phòng giải trí, phòng nghe nhạc.
Ngoài yếu tố thẩm mỹ, các không gian phòng giải trí hay phòng ngủ cần được xử lý âm thanh thật tốt để đảm bảo tính riêng tư, thoải mái và tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình
Ngoài yếu tố thẩm mỹ, các không gian phòng giải trí hay phòng ngủ cần được xử lý âm thanh thật tốt để đảm bảo tính riêng tư, thoải mái và tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình
Một sản phẩm khác cũng được nhiều khách tham quan hứng thú tìm hiểu là tấm thạch cao Gyproc siêu cứng chắc, sản phẩm được sử dụng tạo thành vách núi nhân tạo cao 6 m. Qua đó, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm độ cứng chắc, chịu lực của tường thạch cao qua hoạt động leo núi. Các mẫu leo núi được bắt trực tiếp vào hai lớp tấm thạch cao siêu cứng chắc bằng duy nhất một đinh tán mà không cần sử dụng bắt lên thép, hay sử dụng tắc kê nhựa để chống bể như tường gạch truyền thống. Chính tính năng vượt trội này giúp người dùng xóa bỏ những lầm tưởng về khả năng độ bền hay khả năng treo nặng của tường thạch cao.
Có hơn 1.000 lượt người trải nghiệm leo núi trên tường thạch cao trong 5 ngày diễn ra sự kiện
Có hơn 1.000 lượt người trải nghiệm leo núi trên tường thạch cao trong 5 ngày diễn ra sự kiện
Vật liệu thay thế phù hợp xu hướng xây dựng hiện đại
Qua các sản phẩm và giải pháp tại triển lãm cho thấy tường thạch cao có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng theo xu hướng hiện đại với các lợi thế như thi công và tháo lắp nhanh, dễ lắp đặt hệ thống điện nước âm tường, treo vật nặng đơn giản hơn không cần phải khoan cắt tường. Hơn thế nữa, hệ thống tường thạch cao còn giúp tiết kiệm chi phí, nhân công, đầu tư nền móng, và khả năng chống cháy, cách âm vượt trội.
Bên cạnh đó, nhiều khách tham quan cũng chú ý đến sản phẩm tấm DURAflex, DURAwood. Sản phẩm này được xem là giải pháp thẩm mỹ từ vật liệu không nung Calsium Silicate, không chỉ an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường mà còn có những đặc tính ưu việt như: không cong vênh, dễ thi công, chống cháy, bền chắc và không bị mối mọt... Sản phẩm này có thể ứng dụng trong nội thất như làm tường trang trí, lót sàn, cầu thang… Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng chịu nước tốt nên có thể ứng dụng thi công ngoại thất như tường bên ngoài, lam che nắng, sàn ngoại thất hay hàng rào trang trí.
Chủ nhà quan tâm tìm hiểu các tính năng của sản phẩm DURAwood và DURAflex
Chủ nhà quan tâm tìm hiểu các tính năng của sản phẩm DURAwood và DURAflex
Theo ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc công ty, Vĩnh Tường không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp bền vững mà còn mang đến những giải pháp để sống khỏe, sống an toàn, tiện nghi. Các sản phẩm tấm thạch cao Gyproc Activ’Air, tấm thạch cao Gyproc siêu cứng chắc sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Ông cũng kỳ vọng những sản phẩm mang tính đột phá này sẽ đáp ứng được mong đợi của chủ nhà, chủ đầu tư và các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.
Tấm thạch cao Gyproc Activ’Air có khả năng lọc không khí được Vĩnh Tường-Gyproc giới thiệu tại triển lãm Vietbuild vừa qua.
Tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội từ ngày 16.11-20.11.2016 tại gian hàng Vĩnh Tường-Gyproc để có cơ hội trải nghiệm vách núi nhân tạo từ tấm thạch cao Gyproc siêu cứng chắc; tấm thạch cao Gyproc Activ’Air có khả năng lọc không khí; vật liệu không nung Calsium Silicate - DURAflex, DURAwood và nhận tư vấn từ các chuyên gia, kiến trúc sư.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU