Vingroup hỗ trợ Đà Nẵng 100 máy thở xâm nhập để chống dịch

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập đoàn Vingroup vừa có văn bản đề nghị tài trợ TP.Đà Nẵng nhiều trang thiết bị y tế để phòng, chống dịch Covid-19.
Máy thở Vsmart VFS-510 của Vingroup /// ẢNH: VINGROUP Máy thở Vsmart VFS-510 của Vingroup - ẢNH: VINGROUP
Máy thở Vsmart VFS-510 của Vingroup
ẢNH: VINGROUP
Văn bản đề nghị hỗ trợ vừa được Tập đoàn Vingroup gửi tới Thành ủy TP.Đà Nẵng, UBND TP.Đà Nẵng và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Đà Nẵng hôm nay (31.7).
Theo đó, đại diện doanh nghiệp này nhận định tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang diễn biến phức tạp tại TP.Đà Nẵng, có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng. Với mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và cũng để góp phần trấn an xã hội, Tập đoàn Vingroup đề nghị tài trợ khẩn cấp cho địa phương này 100 máy thở xâm nhập VFS 510. Đây là 1 trong 2 mẫu máy thở "Made in Vietnam" đầu tiên do Vinsmart phát triển được công nhận chính thức bởi Bộ Y tế. Sản phẩm đã vượt qua các bài đo kiểm chất lượng độc lập, được tiến hành đánh giá lâm sàng thông qua việc sử dụng thực tế tại nhiều bệnh viện tuyến đầu như Bạch Mai, Quân y 103, Vinmec... với sự theo dõi, đánh giá sát sao của các bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia đầu ngành.
Bên cạnh đó, Vingroup cho biết sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của Tập đoàn, hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng. Đồng thời, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiệp động mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não... theo chi trả của Bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá/mức chi trả của các Bệnh viện công.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng ngày 31/7: Kỷ lục thêm 45 ca bệnh mới ở Đà Nẵng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũng nam long

Dũng nam long

Xin cám ơn tập đoàn vingroup việt nam sẻ chiến thắng đại dịch này đà nẵng ơi cố lên
Chinh Andy

Chinh Andy

Cám ơn Vingroup ! Rất nghĩa tình và cảm động. Đà Nẳng hãy bình tĩnh và cố lên.
Bình Minh

Bình Minh

Vẫn là Vinmec... Luôn đi đầu trong mọi khó khăn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU