VinFast dành 600 tỉ đồng tri ân khách hàng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau 18 tháng chính thức ra mắt thị trường, Hãng xe VinFast đã vươn lên dẫn đầu và trở thành thương hiệu ô tô được yêu thích nhất ở các phân khúc tham gia.
Khách hàng mua xe VinFast sẽ được hưởng kỳ nghỉ 5 sao ở hệ thống Vinpearl  /// Ảnh: CTV Khách hàng mua xe VinFast sẽ được hưởng kỳ nghỉ 5 sao ở hệ thống Vinpearl - Ảnh: CTV
Khách hàng mua xe VinFast sẽ được hưởng kỳ nghỉ 5 sao ở hệ thống Vinpearl
Ảnh: CTV
 Với tinh thần “VinFast dẫn đầu nhờ luôn coi khách hàng là số 1”, hãng quyết định tri ân các khách hàng đã cùng đồng hành, lựa chọn sử dụng xe VinFast từ khi mở bán đến hết 31.12 bằng món quà cuối năm đặc biệt. Đó là kỳ nghỉ 5 sao tại hệ thống Vinpearl với tổng trị giá lên đến 600 tỉ đồng, dành cho trên 30.000 chủ sở hữu xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President.
Cụ thể, mỗi khách hàng sở hữu xe Fadil sẽ được dành tặng 1 voucher nghỉ dưỡng trị giá 13 triệu đồng, bao gồm phòng khách sạn 3 ngày 2 đêm dành cho tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 12 tuổi, kèm ăn 3 bữa và vé vui chơi VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào. Trong khi đó, các khách hàng mua xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được dành tặng voucher trị giá 26 triệu đồng, tương ứng với một villa 2 phòng ngủ trong 3 ngày 2 đêm dành cho tối đa 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi, kèm ăn 3 bữa và vé vui chơi VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.
Riêng các chủ sở hữu xe President sẽ được tặng gói nghỉ dưỡng đẳng cấp trị giá 330 triệu đồng, với 2 đêm nghỉ tại phòng President hoặc hạng phòng cao nhất tại tất cả khách sạn, resort Vinpearl trên toàn quốc, kèm ăn 3 bữa, vé vui chơi VinWonders và vé tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào. Tất cả khách hàng của VinFast có thể sử dụng voucher từ nay cho đến hết ngày 29.4.2021.
Theo thông tin từ VinFast, tính từ ngày bàn giao những chiếc xe Fadil đầu tiên cho khách hàng (ngày 17.6.2019), VinFast đã bán ra tổng cộng hơn 30.000 ô tô, bao gồm 4 mẫu Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President. Dù mới ra mắt chưa đầy 18 tháng, 3 mẫu xe đầu tiên của VinFast là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều đã vươn lên dẫn đầu các phân khúc. Trong đó, hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã thiết lập vững chắc vị thế là xe sedan và SUV hạng sang được ưa chuộng nhất, trong khi Fadil là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc A và là dòng xe phổ thông được yêu thích nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU