Vietnam Airlines phục vụ 12 loại bánh mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ ngày 1.9, Vietnam Airlines bắt đầu phục vụ các loại bánh mới cho bữa ăn nhẹ hạng Phổ thông trên một số đường bay nội địa.
Một mẻ bánh trước khi nướng /// Ảnh: VNA Một mẻ bánh trước khi nướng - Ảnh: VNA
Một mẻ bánh trước khi nướng
Ảnh: VNA
Theo đó, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines giới thiệu thực đơn 12 loại bánh tươi đa dạng thể loại, từ vị mặn như bánh mì jambon, xúc xích, ba chỉ hun khói, thịt nguội, chà bông, gà rau răm, gà xé cho đến vị ngọt như bánh dừa sốt kem, bánh kem cuộn, bánh bông lan các hương vị bơ, chuối, dừa. Các loại bánh đều được sản xuất bởi Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) và Công ty TNHH MTV suất ăn Việt Nam (VACS) - các đơn vị thành viên của Vietnam Airlines, cung cấp dịch vụ cho Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không 4, 5 sao quốc tế như ANA, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Air France...
Vietnam Airlines sẽ phục vụ 2 loại bánh mới trong 2 tuần, sau đó đổi sang loại bánh khác trong thực đơn vào mỗi 2 tuần tiếp theo. Đặc biệt, chuyến bay có điểm xuất phát khác nhau sẽ được phục vụ các loại bánh khác nhau, đem đến sự đa dạng, đổi mới trong thực đơn của hành khách. Trong chu kỳ 2 tuần đầu tiên của tháng 9.2020, hành khách hạng Phổ thông sẽ được thưởng thức bánh dừa sốt kem trên các hành trình từ Hà Nội và bánh mì gà rau răm trên các hành trình từ TP.HCM.
Vietnam Airlines phục vụ 12 loại bánh mới  - ảnh 1
Thời gian đầu, các loại bánh sẽ được phục vụ trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP.HCM với thời gian bay trên 1 tiếng 30 phút, trong bữa ăn nhẹ vào các khung giờ từ 8 giờ 30 – 11 giờ, 13– 17 giờ 30, 20 giờ – 5 giờ sáng hôm sau. Các đường bay đến Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Chu Lai, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku hiện tạm ngừng phục vụ suất ăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Đáp ứng tiêu chuẩn suất ăn hàng không, các loại bánh mới đều được sản xuất theo quy trình vệ sinh đặc biệt nghiêm ngặt và khép kín. Toàn bộ nhân viên tham gia sản xuất đều trang bị bảo hộ lao động toàn thân và khử khuẩn tay thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Các loại bánh được sản xuất và sử dụng trong thời gian ngắn để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon và tròn hương vị. Công tác đóng gói, vận chuyển, phục vụ trên tàu cũng tuân thủ quy trình chặt chẽ với lối đi cấp suất ăn riêng, xe vận chuyển đóng kín và tiếp viên trang bị găng tay, khẩu trang khi phục vụ bánh cho khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU