Vietnam Airlines điều chỉnh nhiều chuyến bay do bão số 7

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 27.8, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam thông báo do ảnh hưởng của cơn bão số 7 có tên quốc tế Pakhar đổ bộ vào khu vực Trung Quốc, để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Hồng Kông/Quảng Châu (Trung Quốc).
Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay trong ngày 27.8 do ảnh hưởng bão /// Ảnh: Mai Hà Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay trong ngày 27.8 do ảnh hưởng bão - Ảnh: Mai Hà
Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay trong ngày 27.8 do ảnh hưởng bão
Ảnh: Mai Hà
Cụ thể, Vietnam Airlines lùi giờ bay 8 chuyến bay VN502/503/506/507 (giữa Hà Nội/TP.HCM và Quảng Châu), VN592/593/594/595 (giữa Hà Nội/TP.HCM và Hồng Kông) trong ngày 27.8. Thời gian khởi hành mới của các chuyến bay này sẽ chậm 3-4 giờ. Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của hãng cũng sẽ bị chậm chuyến do ảnh hưởng dây chuyền.
Đại diện Vietnam Airlines cho biết rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách. Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Trung Quốc trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU