Vietjet: Rực rỡ cờ sao mừng ngày đất nước thống nhất

0
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tạo ấn tượng mạnh với hình ảnh năng động, sáng tạo mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30.4.
Sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay rợp sắc đỏ Sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay rợp sắc đỏ
Sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay rợp sắc đỏ

Sáng 30.4, mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, cán bộ nhân viên Vietjet đồng loạt diện trang phục cờ đỏ sao vàng, hòa chung niềm vui của dân tộc. Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa của Vietjet, thể hiện tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh một Việt Nam xinh đẹp, hiện đại và hội nhập.

Với thiết kế đồng phục đầy mới mẻ, Vietjet nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo hành khách trong nước và quốc tế. Từ tiếp viên, nhân viên kỹ thuật, nhân viên dịch vụ khai thác mặt đất tại các đầu sân bay và các phòng vé cũng rợp sắc đỏ phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của du khách vào ngày lễ. 

Nhiều du khách quốc tế chia sẻ, nhờ bộ đồng phục cờ đỏ sao vàng của Vietjet, họ biết thêm ngày 30.4 là ngày vui của toàn dân tộc
Nhiều du khách quốc tế chia sẻ, nhờ bộ đồng phục cờ đỏ sao vàng của Vietjet, họ biết thêm ngày 30.4 là ngày vui của toàn dân tộc

Không khí tươi vui cũng tràn ngập trên các chuyến bay của Vietjet:

Vietjet: Rực rỡ cờ sao mừng ngày đất nước thống nhất - ảnh 2

Còn trên sân bãi, các nhân viên Kỹ thuật Vietjet cũng tích cực làm việc. Dù đây là kỳ nghỉ nhưng các anh cũng không quên nhiệm vụ, mang niềm vui bằng những chuyến bay an toàn cho hành khách đón lễ:

Vietjet: Rực rỡ cờ sao mừng ngày đất nước thống nhất - ảnh 3

Ở Hàn Quốc xa xôi, nhân viên Vietjet cũng hướng về ngày vui của đất nước:

Vietjet: Rực rỡ cờ sao mừng ngày đất nước thống nhất - ảnh 4

Hòa chung niềm vui toàn dân, Vietjet mong muốn mang đến kỳ nghỉ lễ, du lịch vui tươi, ý nghĩa cho hành khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU