Vietcombank tiếp tục rót vốn vào nông nghiệp trong gói 10.000 tỉ đồng

0

Ngày 8.4.2017, tại TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào Nông nghiệp Nông thôn tỉnh Thái Bình.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành (ngoài cùng bên trái) cùng các đơn vị nhận hoa tri ân của tỉnh Thái Bình Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành (ngoài cùng bên trái) cùng các đơn vị nhận hoa tri ân của tỉnh Thái Bình
Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành (ngoài cùng bên trái) cùng các đơn vị nhận hoa tri ân của tỉnh Thái Bình

Thái Bình là tỉnh đồng bằng ven biển phía nam Đồng bằng sông Hồng, cận kề với khu vực tăng trưởng kinh tế trọng điểm phía bắc (Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội). Với diện tích tự nhiên là 1.546,54 km2, bờ biển dài 56,2 km, Thái Bình đang là điểm đến cho các nhà đầu tư, đặc biệt là đầu tư vào nông nghiệp nông thôn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, cùng với việc tiếp tục đầu tư tín dụng cho các dự án có hiệu quả về phát triển nông nghiệp nói chung, Vietcombank đã đăng ký gói tài trợ 10.000 tỉ đồng đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao với những ưu tiên về nhận tài sản bảo đảm hình thành từ vốn vay và ưu đãi lãi suất thấp hơn so với các thành phần kinh tế khác. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp nông thôn lần này tại Thái Bình, Vietcombank đã trao quyết định tài trợ vốn cho 2 dự án phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp tại tỉnh Thái Bình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU