Việt Nam lần đầu tham gia hội chợ du lịch quốc tế ở Canada

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hội chợ du lịch quốc tế Montreal lần thứ 29 diễn ra từ ngày 20 - 23.10 là một trong những hội chợ du lịch thường niên uy tín và chuyên nghiệp có quy mô lớn tại khu vực Bắc Mỹ.
Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, lần đầu tham gia hội chợ này, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada giới thiệu hai gian hàng trưng bày nhiều ấn phẩm được khách tham quan ưa thích như Việt Nam tình yêu của tôi, Việt Nam quê hương tôi, Việt Nam vẻ đẹp bất tận và những vật phẩm đậm đà bản sắc Việt Nam như nón lá, chuồn chuồn tre, giỏ mây… giúp du khách hiểu hơn về hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.
Đây là sự kiện văn hóa nhằm quảng bá và xúc tiến du lịch, là dịp để các công ty lữ hành gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh, đồng thời cũng là nơi du khách tìm hiểu và lựa chọn điểm đến du lịch phù hợp.
Thông qua hội chợ, các nước, các công ty lữ hành quốc tế giới thiệu, cung cấp thông tin cho khách tham quan về các gói du lịch, giao dịch khách sạn, dịch vụ cho thuê ô tô, các dịch vụ du lịch mạo hiểm, các đoàn lữ hành… và hơn 250 điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới.
Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội tham khảo ý kiến hơn 400 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, tham dự hàng chục buổi hội thảo về du lịch, thưởng thức màn trình diễn đầy màu sắc, những món ăn đặc trưng của các vùng miền trên thế giới qua bàn tay chế biến tài hoa của những đầu bếp nổi tiếng... tất cả những gì có thể giúp họ tìm kiếm những thông tin đáng tin cậy và cơ hội du lịch trong các kỳ nghỉ ngay tại sự kiện này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU