Vì sao mọi người ‘MoMo nha’, ‘MoMo liền’ khi muốn chuyển tiền?

0
Mạng lưới người dùng ‘khủng’ lên đến 25 triệu cùng tiện ích của chuyển tiền là nhanh chóng, miễn phí, chỉ cần số điện thoại nên nhiều người yêu thích chọn Ví MoMo làm kênh mặc định.
Giờ đây, ở nhà hay ra đường, chỉ cần nói “MoMo nha", “MoMo liền" mọi người hiểu ngay là chuyển tiền.
Vì sao mọi người ‘MoMo nha’, ‘MoMo liền’ khi muốn chuyển tiền? - ảnh 1

Dùng MoMo chuyển tiền - tiện trăm đường

Từ lâu, Mỹ Linh (30 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP.HCM) đã dùng Ví MoMo để mua sắm và thanh toán các dịch vụ. Khi sử dụng, cô rất thích tính năng chia tiền kèm bàn phím, được tích hợp trong “Chuyển tiền” của MoMo. “Ở phòng tôi, những dịp liên hoan, mua quà sinh nhật hay tặng quà thôi nôi cho con đồng nghiệp, một người sẽ đảm nhận. Sau đó chúng tôi dùng Ví MoMo để chia tiền, chỉ cần bấm xoẹt một cái mà không cần phải tính toán gì hết. Chia xong rồi có thể chuyển trả tiền đến từng đồng lẻ luôn", Linh nói.
Với Linh, đó chưa phải là điều thú vị nhất. Khi chuyển tiền, Linh chỉ cần vừa dứt câu “Em MoMo rồi nha" thì tiền đã về ví người nhận. “Nhanh hơn cả tin nhắn chat" là cảm nhận của Linh về “tốc độ" chuyển tiền của MoMo.
Tương tự, Mai Anh (28 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM) trong thời gian giãn cách này đã trở thành tín đồ mua sắm online. “Các shop bây giờ dùng MoMo nhiều lắm. Livestream (phát trực tiếp) bán hàng, người ta luôn miệng nhắc khách “MoMo cho em nha, số điện thoại thoại của em là...", tiện cho cả người bán lẫn người mua. Hơn nữa, thao tác trên MoMo đơn giản, giao diện trẻ trung, dễ thương nên tôi thường xuyên “MoMo nha”, Mai Anh dí dỏm
Thích thú khi chuyển tiền trên Ví MoMo là cảm nhận chung của nhiều người dùng. Vì yêu thích nên họ rủ rê bạn bè “cài MoMo đi". Hiện Ví MoMo đã có hơn 25 triệu người dùng.

Ra mắt nút chuyển tiền mới với thiết kế nổi bật trên màn hình chính Ví MoMo

Vì sao mọi người ‘MoMo nha’, ‘MoMo liền’ khi muốn chuyển tiền? - ảnh 2
Ví MoMo nhận được sự yêu thích như vậy nhờ việc luôn đổi mới đáp ứng nhu cầu người dùng. Mới đây, nút Chuyển tiền trên giao diện chính được “khoác áo mới" với thiết kế bắt mắt, nằm ở vị trí nổi bật hỗ trợ người dùng thao tác nhanh chóng, thuận tiện.
Cách đây 7 năm (từ 5.2014), ứng dụng MoMo ra đời và “Chuyển tiền” trở thành một trong những tính năng chủ đạo. Trải qua thời gian, tính năng này không ngừng được hoàn thiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Hiện nay, Ví MoMo giúp người dùng có thể chuyển tiền nhanh - miễn phí - chỉ cần số điện thoại. Nhiều người “thấy đã" vì chỉ cần nhập số điện thoại thay cho dãy số tài khoản hay số thẻ ngân hàng.
Quốc Hùng (20 tuổi, sinh viên) cho biết: “Mỗi lần chuyển tiền ngân hàng, tôi rất ngại gõ nhầm số tài khoản, xác nhận ngân hàng. Tuy nhiên, dùng MoMo khó mà sai được bởi tôi chỉ cần tìm tên người gửi trong danh bạ là xong". Ngoài ra, người dùng có thể dùng “Mã QR của tôi" hoặc “Link nhận tiền của tôi" để thực hiện chuyển - nhận tiền.
Một điểm cộng khi dùng Ví điện tử MoMo để chuyển tiền là có thể thực hiện vào bất kỳ thời điểm nào và người nhận nhận được ngay tức thì.
Đặc biệt, Ví MoMo được nhiều người yêu thích vì luôn thấu hiểu những nhu cầu thực tế nhưng đầy tinh tế như “nhắc nhẹ" đòi tiền hay có thể sử dụng để gửi tiền mừng cưới hay sinh nhật, thôi nôi.
Chỉ với những điều nhỏ bé nhưng MoMo đã biến hành động chuyển tiền trở nên vui vẻ, đáng yêu, phù hợp với mục tiêu giúp “người dùng hạnh phúc". “Ví MoMo luôn đặt mục tiêu “người dùng hạnh phúc” làm “kim chỉ nam” để theo đuổi và phát triển. Trong đó, chuyển tiền là tính năng cốt lõi mà MoMo luôn chú trọng đổi mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. Mọi người dần có thói quen dùng Ví MoMo mỗi ngày là một thành công của chúng tôi trong việc góp phần thúc đẩy nền thanh toán không tiền mặt của Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ, đặc biệt trong bối cảnh làn sóng dịch bệnh hiện nay”, ông Nguyễn Bá Diệp (Phó Chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo) nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU