VEC đề nghị cho thu phí trở lại trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

.
Chiều 18.10, ông Trần Văn Tám, Tổng giám đốc Công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc VN (VEC), cho biết sáng cùng ngày đã gửi văn bản lên Bộ GTVT thông báo về việc hoàn thành sửa chữa đường cao tốc và đề nghị được cho thu phí trở lại. Ông Tám cho hay mỗi ngày dừng thu phí, VEC thất thu khoảng 500 - 600 triệu đồng.
Cùng ngày (18.10) đại diện Cục Quản lý đường bộ 3 (Bộ GTVT), cho hay đã phối hợp với các đơn vị liên quan thống nhất việc kiểm tra, sửa chữa hư hỏng mặt đường bê tông nhựa tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Biên bản làm việc, được ký chiều 17.10, các bên gồm Cục Quản lý đường bộ 3, VEC, BQL dự án, tư vấn giám sát..., đã tiến hành kiểm tra hiện trường. Qua kiểm tra, đoàn công tác thống nhất các vị trí hư hỏng mặt đường bê tông nhựa đã được BQL dự án chỉ đạo nhà thầu thi công “hoàn thành công tác sửa chữa triệt để, hoàn trả vạch sơn trên mặt đường; kích thước hình học và độ bằng phẳng mặt đường cơ bản đạt yêu cầu như chỉ đạo của Bộ GTVT”. Biên bản nêu: “có 5 vị trí ổ gà nhỏ lẻ, cục bộ đã thực hiện sửa chữa bằng vật liệu Carboncor Asphalt”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh

Binh

Trước kiểm tra kỹ rồi nhưng chạy là hỏng.nay nói đã kiểm tra thì phải có thời gian chạy thử 3 tháng.khi có kết luận chắc chắn mới được đưa vào sử dụng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU