Vé máy bay đi Úc/châu Âu đồng giá chưa tới 5 triệu đồng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình đồng giá áp dụng cho các hành trình đi Anh, Pháp, Đức giai đoạn tháng 5, 6, 9, 10; đi Nga tháng 4, 5 , 6 và đi Úc từ tháng 5 - 11.
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines thông báo từ ngày 13 - 20.1, hành khách của Vietnam Airlines sẽ có cơ hội mua vé máy bay đồng giá giữa Việt Nam và châu Âu, Úc với mức giá chỉ từ 199 USD/khứ hồi (tương đương 4,619 triệu đồng chưa bao gồm thuế, phí).
Đây là lần đầu tiên Vietnam Airlines triển khai chương trình đồng giá đặc biệt lớn trên đường bay châu Âu và Úc, tạo cơ hội cho hành khách được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao với mức giá vô cùng hấp dẫn.
Chương trình đồng giá áp dụng cho các hành trình đi Anh, Pháp, Đức giai đoạn tháng 5, 6, 9, 10; đi Nga tháng 4, 5 , 6 và đi Úc từ tháng 5 - 11 (có giới hạn chuyến bay trong giai đoạn cao điểm).
Vé được bán tại tất cả các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc và website www.vietnamairlines.com. Để đặt chỗ và biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

Bình luận

User
Gửi bình luận
VTG

VTG

Nhưng nếu cộng thêm thuế và linh tinh thì cuãng khoang 450-500USD !
NTKH

NTKH

Nói vậy mà không phải vậy. Chuyện cũ mèm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU