Ưu đãi nhân 3 khi gửi tiền tại SCB

0
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất năm với tên gọi “Khai xuân như ý - Phú quý cả năm” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17 tỉ đồng.
SCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất năm với tên gọi “Khai xuân như ý - Phú quý cả năm” SCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất năm với tên gọi “Khai xuân như ý - Phú quý cả năm”
SCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất năm với tên gọi “Khai xuân như ý - Phú quý cả năm”
Theo đó, từ nay đến hết ngày 13.2.2018, khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy, khách hàng sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế của SCB, và cá nhân vay vốn trong khoảng thời gian này sẽ được cấp các mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng các giải thưởng giá trị lớn của SCB, trong đó giải cao nhất là 1 xe Mercedes C200 2017 giá trị 1,6 tỉ đồng. Ngoài ra, 600 mã số dự thưởng với số kết thúc là 2018 sẽ được nhận thêm giải thưởng may mắn là 1 thẻ SCB MasterCard Debit có số dư 1 triệu đồng.
Không chỉ vậy, khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tiếp tại hệ thống SCB trên toàn quốc từ 30 triệu đồng, kỳ hạn 13 tháng hoặc Euro, đô la Úc còn có cơ hội trúng thưởng ngay tại quầy gần 700.000 quà tặng là bao lì xì may mắn có giá trị lên đến 1 triệu đồng/phần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU