Ưu đãi cho khách hàng nữ và doanh nghiệp là nữ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Từ nay đến hết ngày 31.3.2019, Sacombank triển khai nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp là nữ...
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, từ nay đến hết ngày 31.3.2019, Sacombank triển khai nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp là nữ, các chủ thẻ tín dụng đặc biệt là chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Ladies First.
Cụ thể, từ nay đến hết ngày 8.3, các chủ thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank (bao gồm thẻ tín dụng doanh nghiệp, trừ thẻ phụ) sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như: giảm 100.000 đồng cho 300 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng tại www.hoayeuthuong.com với giá trị từ 500.000 đồng; tặng 1 món ăn/nước uống trị giá 300.000 đồng dành cho 300 khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 1 triệu đồng tại hệ thống nhà hàng Red Sun và Hoàng Yến Group; giảm 20% cho 220 khách hàng đầu tiên mua trang sức và quà tặng tại SBJ (dành riêng cho khách hàng nhận được mã code); tặng quà giá trị đến 30% giá trị của hóa đơn và 1 ví đựng mỹ phẩm tại Lancome; tặng voucher 1 tháng tập luyện miễn phí tại CLB CFYC cho chủ thẻ Credit Card Classic và thêm 2 buổi tập luyện cùng HLV cá nhân cho chủ thẻ Credit Card Gold trở lên.
Đối với các chủ thẻ tín dụng quốc tế Lady First sẽ được nhân 3 điểm thưởng khách hàng thân thiết khi giao dịch từ ngày 1.3 đến ngày 7.3 và nhân 8 lần khi giao dịch vào đúng ngày 8.3.
Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 31.3, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank còn được hoàn tiền 5% (không giới hạn số tiền được hoàn) phí bảo hiểm năm đầu tiên khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank trên toàn quốc. Mỗi chủ thẻ có thể tham gia đồng thời nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU