Uống Number 1 ‘săn’ thưởng chục triệu đồng mỗi ngày

0
Khách hàng được hưởng lợi lớn từ chương trình khuyến mãi hè siêu hấp dẫn của Tập đoàn Tân Hiệp Phát diễn ra liên tục trong 3 tháng, với mỗi ngày 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại.
Cơ hội trúng thưởng mỗi ngày từ chương trình khuyến mãi hè Cơ hội trúng thưởng mỗi ngày từ chương trình khuyến mãi hè
Cơ hội trúng thưởng mỗi ngày từ chương trình khuyến mãi hè
Dịp hè được xem là mùa bùng nổ các chương trình khuyến mãi của ngành nước giải khát, người tiêu dùng được hưởng lợi lớn vì vừa “đánh bay” cái nóng ngày hè bằng các thức uống giải nhiệt, lại nhận được những giải thưởng tiền mặt lên đến hàng chục triệu.
Với tên gọi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”, người tiêu dùng uống nước giải khát và thả ga “săn” giải thưởng trong suốt dịp hè được nhận xét là dễ chơi, dễ trúng, trúng thưởng mỗi ngày.
Gần như tham gia nhắn tin mã số có bên trong nhãn chai khuyến mãi về tổng đài 6020 hoặc website www.chuctrieumoingay.com là đã có cơ hôi trúng thưởng.
Theo đó, chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát diễn ra từ ngày 2.4 đến 30.6.2019. Trong thời gian này, mỗi ngày đều có chương trình quay số để chọn ra 4 giải thưởng 10 triệu đồng và 500 giải thưởng là thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng).
Tổng cộng có 360 giải thưởng 10 triệu và 45 nghìn giải thẻ cào điện thoai (mệnh giá 50 nghìn đồng).
Khách hàng quan tâm về chương trình khuyến mãi có thể xem tại website www.chuctrieumoingay.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU