Ứng dụng Karofi 360 giúp giám sát chất lượng nước từ xa như thế nào?

0
Năm 2020, thương hiệu chuyên sâu về lọc nước Karofi đã trình làng máy lọc nước Optimus Pro sở hữu công nghệ AIoTec tích hợp Internet vạn vật (IoT), có thể tương tác với người dùng qua ứng dụng Karofi 360.
Máy lọc nước có thể kết nối với điện thoại để giám sát liên tục chất lượng Máy lọc nước có thể kết nối với điện thoại để giám sát liên tục chất lượng
Máy lọc nước có thể kết nối với điện thoại để giám sát liên tục chất lượng
Theo đó có thể giám sát độ sạch của nguồn nước sau lọc, qua chỉ số tinh khiết (PI) hiển thị ở các cấp độ từ an toàn cho đến không an toàn ngay cả bạn không ở tại nhà.
Với công nghệ AIoTec này, máy lọc nước kết nối với điện thoại bằng ứng dụng Karofi 360 trên thông qua hệ thống Wifi. Chỉ với chiếc điện thoại có internet người dùng có thể giám sát tình trạng máy lọc nước chỉ với 1 lần kết nối dù ở bất cứ đâu. Ứng dụng Karofi 360 có thể dễ dàng tải về trên cửa hàng của CH Play, App Store miễn phí.
Bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước chính là lõi lọc. Đây là linh kiện tiêu hao. Trong quá trình lọc nước, lõi lọc sẽ tích tụ cặn bẩn theo thời gian. Mạch thông minh trong máy lọc nước sẽ tự động đếm tuổi thọ của linh kiện để trả kết quả về ứng dụng trên màn hình điện thoại bao gồm thời gian còn lại của lõi lọc và báo động khi lõi lọc đến hạn thay thế. Vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động của máy lọc nước, lõi lọc luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, theo đó chất lượng nước hoàn toàn đảm bảo.
Trên ứng dụng Karofi 360, người dùng cũng có thể theo dõi được độ tinh khiết của nguồn nước sau lọc thông qua các chỉ số PI (Purify Index) được hiển thị ở các cấp độ khác nhau: Ở cấp độ an toàn, tín hiệu sẽ thể hiện màu xanh, còn cấp độ kém an toàn hơn hoặc không an toàn đèn sẽ hiển thị màu vàng, màu đỏ. Đối với cấp độ kém an toàn hoặc không an toàn thì ứng dụng sẽ khuyến cáo người tiêu dùng liên hệ nhà sản xuất để xử lý kịp thời, còn ở cấp độ an toàn thì có thể yên tâm sử dụng vì nguồn nước an toàn tuyệt đối.
App Karofi 360 được cài miễn phí trên CH Play và App Store

App Karofi 360 được cài miễn phí trên CH Play và App Store

Ngoài ra, tình trạng hoạt động của máy lọc nước bao gồm thông tin máy, lịch sử thiết bị, cảnh báo lỗi như cảnh báo nước yếu, cảnh báo rò rỉ nước, cảnh báo mất nước đầu vào… cũng được hiển thị thông qua ứng dụng để sớm phát hiện ra các vấn đề xảy ra.
Nhờ công nghệ AioTec khách hàng cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau bán hàng như xác thực chính hãng, kích hoạt bảo hành, kiểm tra thời hạn và các chính sách bảo hành.
Các chuyên gia trong ngành đánh giá rằng, đây là bước ngoặt đánh dấu sự khởi đầu của nền tảng công nghệ IoT. Máy lọc nước ứng dụng IoT được phát triển từ sự hội tụ của công nghệ không dây, công nghệ vi cơ điện tử và Internet để mang lại một trải nghiệm mới dành cho người dùng. Smart Home đã trở nên phổ biến và với thiết bị lọc nước công nghệ cao này sẽ làm cho ngôi nhà Smarthome trở nên hoàn hảo hơn, giúp tiết kiệm thời gian và bảo vệ chất lượng nguồn nước ăn uống, sinh hoạt trong gia đình một cách tốt nhất.
Tiên phong trong công nghệ, Karofi cũng là đơn vị đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết - Bộ Y tế được chứng nhận bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường. Đây đơn vị chịu trách nhiệm chuyên môn của Bộ Y tế và nguồn nước và là đại diện của Việt Nam tham gia chương trình quốc tế của WHO đánh giá các công nghệ xử lý nước hộ gia đình tại Hà Lan. Quy trình kiểm định máy theo WHO và UNICEF. 100% các lô sản phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm định và dán tem chứng nhận. (Link chứng nhận: https://chungnhankarofi.nioeh.org.vn/).
100% các lô máy lọc nước Karofi được kiểm nghiệm, dán tem và công bố trên website của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y tế

100% các lô máy lọc nước Karofi được kiểm nghiệm, dán tem và công bố trên website của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y tế

Ứng dụng công nghệ hàng đầu, và chất lượng lọc nước được kiểm định. Máy lọc nước Karofi giúp người dùng an tâm sản xuất nước tinh khiết đạt chuẩn quốc gia ngay tại nhà.
Karofi là đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực lọc nước, cũng là đơn vị đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết được chứng nhận bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y tế (https://chungnhankarofi.nioeh.org.vn/).
Truy cập link https://karofi.com/ để tìm hiểu thêm thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU