Ứng dụng đặt phòng Go2Joy vừa gọi vốn thành công thêm 1,3 triệu USD

0
Go2Joy vừa nhận thêm khoản đầu tư 1,3 triệu USD từ SV Investment, nâng tổng giá trị đầu tư lên đến 6,1 triệu USD chỉ trong 1 năm.
Ra mắt năm 2017, Go2Joy đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm khách hàng nhờ cung cấp lựa chọn đặt phòng đa dạng theo giờ - qua đêm - theo ngày, nâng cao trải nghiệm thông qua hình ảnh phòng 360o, phương thức thanh toán đa dạng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, startup này nhanh chóng lọt mắt xanh nhiều nhà đầu tư.
Chia sẻ về thương vụ đầu tư này, CEO Go2Joy, ông Simon Byun cho biết: Sự hợp tác giữa Go2Joy và các nhà đầu tư sẽ tạo động lực lớn hơn nữa cho việc áp dụng công nghệ cao vào trải nghiệm du lịch nội địa, phủ rộng các khu vực tỉnh thành trong cả nước, cũng như hoàn thiện dịch vụ khách hàng để vượt qua đại dịch Covid-19.
Trước đó, năm 2019 Go2Joy đã nhận nguồn đầu tư trị giá 400.000 USD từ các nhà đầu tư KB Investment và Invention Lab. Tháng 2.2020, STIC Ventures, KB Investment, Wonik Investment Partners và Wadiz Platform đầu tư vào Go2Joy với tổng số vốn 2,5 triệu USD. Sau đó, startup tiếp tục nhận thêm 2,3 triệu USD từ HB Investments và Platform Partners Asset Management.
Với vốn đầu tư dồi dào và liên tục tối ưu dịch vụ, Go2Joy được kỳ vọng sớm mở rộng hoạt động ra thị trường Đông Nam Á, trước mắt là Philippines và Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU