Tuyệt chiêu giúp ngôi nhà luôn mới

0
Tình trạng xuống cấp, ngôi nhà trở nên cũ kỹ chỉ trong vài năm là hiện trạng khiến chúng ta không khỏi lo ngại. Dấu ấn thời gian hiện rõ trên những bức tường bám bụi, phai màu, bong tróc.
Gia chủ nên sử dụng đồng bộ dòng sơn TOA NanoClean cho nội thất và NanoShield cho ngoại thất để đạt hiệu quả tuyệt đối bảo vệ ngôi nhà khỏi bụi bẩn, môi trường hay các chất lỏng trong sinh hoạt Gia chủ nên sử dụng đồng bộ dòng sơn TOA NanoClean cho nội thất và NanoShield cho ngoại thất để đạt hiệu quả tuyệt đối bảo vệ ngôi nhà khỏi bụi bẩn, môi trường hay các chất lỏng trong sinh hoạt
Gia chủ nên sử dụng đồng bộ dòng sơn TOA NanoClean cho nội thất và NanoShield cho ngoại thất để đạt hiệu quả tuyệt đối bảo vệ ngôi nhà khỏi bụi bẩn, môi trường hay các chất lỏng trong sinh hoạt
Liệu có biện pháp nào khắc phục triệt để?
Những bức tường mau cũ kỹ theo thời gian
Những bức tường mau cũ kỹ theo thời gian
Tác nhân hàng đầu làm cũ kỹ ngôi nhà bạn
Không khí, môi trường hẳn là tác nhân hàng đầu gây mối nguy hại cho ngôi nhà “xuống sắc” theo thời gian. Bụi bẩn mắt thường khó nhìn thấy trong không khí vô cùng đa dạng và hằng ngày chất lên bề mặt tường nhà nhanh chóng biến đổi ngôi nhà từ mới sang cũ.
Hay môi trường khói bụi gây ra từ các phương tiện giao thông, các nhà máy, không khí ô nhiễm… cũng vô hình trung trà trộn trong không khí, theo gió phủ lên toàn bộ bề mặt ngôi nhà. Thế nên, chỉ ít lâu sau ngôi nhà mới xây xuất hiện những vết ố chỗ đậm, chỗ nhạt rõ rệt.
Đối với không gian nội thất, thật khó tránh khỏi các chất sinh hoạt như trà, rượu, cà phê, tương, nước trái cây… vấy vào tường trong quá trình sinh hoạt. Những gia đình có con nhỏ thì nguy cơ tường bị vấy bẩn càng cao. Ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của ngôi nhà, mà còn gây hư hại đến cấu trúc hạ tầng chung của ngôi nhà. Đôi khi còn dẫn đến sự tốn kém trong bảo trì, sửa chữa mất thời gian và tiền bạc cho gia chủ. Thậm chí gây căng thẳng trong quá trình sinh hoạt khi phải cố gắng giữ vệ sinh nhà cửa.
Bí quyết bảo vệ ngôi nhà toàn diện khỏi bụi bẩn, dấu ấn thời gian
Nhà là nơi phải an toàn, là chốn để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, cũng là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình. Để đắp xây nên một tổ ấm hạnh phúc, rõ ràng không gian nội thất là một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ cần cân nhắc. Sự phối hợp khéo léo và tinh tế từ màu sắc nội thất theo xu hướng với tính năng bảo vệ tối ưu của lớp sơn tường sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái hơn. Muốn tránh khỏi phiền toái từ những bụi bẩn hay vết bẩn trong không khí, môi trường hay từ đời sống sinh hoạt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như giảm thiểu chi phí sửa chữa, gia chủ nên cân nhắc đến tính năng bảo vệ bề mặt, chống bám bẩn, dễ chùi rửa ngay từ đầu khi lựa chọn sơn ngoại thất cũng như nội thất cho ngôi nhà.
Dòng sơn chống bám bẩn khắc phục được các yếu tố do môi trường và đời sống sinh hoạt hằng ngày tác động bởi khói bụi và các chất lỏng lên bề mặt tường bởi hai yếu tố: bề mặt sơn khó bị bám bẩn và dễ lau chùi.
Tuyệt chiêu giúp ngôi nhà luôn mới - ảnh 2
       
Tiêu biểu trên thị trường hiện nay có dòng sản phẩm TOA Nano được ứng dụng các công nghệ hiện đại có thể giải quyết bài toán này. “TOA Nano - Công nghệ bảo vệ tổ ấm” đem đến giải pháp cho cả nội thất và ngoại thất. Với công nghệ Nano Bạc, sản phẩm sơn nước nội thất TOA NanoClean có khả năng kháng khuẩn rất cao và công nghệ bảo vệ bề mặt TeflonTM làm tăng khả năng lau chùi và chống bám bẩn cho màng sơn. Đồng hành cùng TOA NanoClean là sơn nước ngoại thất TOA NanoShield với khả năng chống thấm nước, chống nóng nhờ công nghệ Nano và TeflonTM ngăn bám bụi giúp bảo vệ tổ ấm gia đình bạn từ trong ra ngoài.
Chính vì thế các công trình giữ được màu sơn mới bền lâu, tính thẩm mỹ cao cũng như gia tăng tuổi thọ sử dụng cho ngôi nhà bạn.
Tham khảo thêm thông tin tại: toagroup.com.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU