Tư vấn trực tuyến: 'Xu hướng phát triển các sản phẩm du lịch mới năm 2015'

0
Cũng như các ngành kinh doanh khác, thị trường du lịch rất cần các sản phẩm du lịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Gotadi là OTA thuần Việt mới gia nhập thị trường du lịch trong vài năm nay đã có nhiều sản phẩm và dịch vụ du lịch trên nền tảng công nghệ mới như bán vé máy bay, khách sạn trong và ngoài nước online.
Hằng năm thị trường du lịch Việt Nam nội địa có hàng triệu lượt khách sử dụng các dịch vụ du lịch đa dạng. Hè và cuối năm là thời gian cao điểm của thị trường du lịch. Cũng như các ngành kinh doanh khác, thị trường du lịch rất cần các sản phẩm du lịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Gotadi là OTA thuần Việt mới gia nhập thị trường du lịch trong vài năm nay đã có nhiều sản phẩm và dịch vụ du lịch trên nền tảng công nghệ mới như bán vé máy bay, khách sạn trong và ngoài nước online.
Nhân dịp hè 2015, Gotadi đưa ra thị trường các sản phẩm du lịch mới như Tour 6 ngày - 5 đêm đi Campuchia - Thái Lan, các Tour Free and Easy kết hợp Vietjet tới Thái Lan và 6 điểm đến nội địa, Tour Thổ Nhĩ Kỳ 10 ngày - 9 đêm tới khách hàng trên cả nước.
Hội thảo giới thiệu các xu hướng thay đổi trong các sản phẩm du lịch đáp ứng khách hàng trong nước như các sản phẩm online, xu hướng tiêu dùng du lịch của khách hàng, các tour và điểm đến mới... Thông qua đó các khách hàng du lịch sẽ biết và lựa chọn các sản phẩm du lịch phù hợp cho cá nhân và gia đình trong năm 2015.
Phát triển các sản phẩm dịch vụ mới đòi hỏi sự liên kết của các đơn vị du lịch nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, giá tốt hơn mang nhiều lợi ích cho khách hàng. Hội thảo trực tuyến “Xu hướng phát triển các sản phẩm du lịch mới năm 2015” sẽ chia sẻ các kinh nghiệm phát triển sản phẩm du lịch thông qua sự liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị hoạt động trong ngành du lịch như Gotadi, hãng hàng không Cambodia Angkor Air, Viet Jet và Tổng cục Du lịch Thái Lan, Tourism Authority of Thailand, qua ví dụ Tour Campuchia, Thái Lan 6 ngày - 5 đêm và Tour Free and Easy tới Thái Lan nói trên.
Thông qua các ví dụ này, các công ty du lịch có thể phát triển các sản phẩm du lịch đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng tốt hơn.
Chương trình diễn ra vào lúc 14 giờ 30 ngày 12.6.2015, Thanh Niên Online phối hợp với Gotadi.com và Tổng cục Du lịch Thái Lan - Tourism Authority of Thailand cùng Cambodia Angkor Air tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Xu hướng phát triển các sản phẩm du lịch mới năm 2015”.
Các khách mời tham dự :
- Anh Nguyễn Việt Anh - Trưởng phòng Lữ hành Sở Du lịch TP.HCM
- Anh Vũ Tuấn Anh - Phó giám đốc điều hành Gotadi
- Anh Lê Quang Sáng - Đại diện Tổng đại lý Hãng Hàng không Cambodia Angkor Air
Bạn đọc quan tâm gởi thắc mắc về cho chương trình theo hướng dẫn bên dưới.
anh truc tuyen chieu 12.6 - ảnh 1
Các vị khách mời tham gia chương trình tư vấn trực tuyến
anh truc tuyen chieu 12.6 - ảnh 2
Các vị khách mời trả lời trực tuyến
anh truc tuyen chieu 12.6 - ảnh 3Anh Nguyễn Việt Anh (trái) - Trưởng phòng Lữ hành Sở Du lịch TP.HCM - trả lời trực tuyến
anh truc tuyen chieu 12.6 - ảnh 4Anh Vũ Tuấn Anh (phải) - Phó giám đốc điều hành Gotadi - trả lời trực tuyến
anh truc tuyen chieu 12.6 - ảnh 5Anh Lê Quang Sáng (phải) - Đại diện Tổng đại lý Hãng Hàng không Cambodia Angkor Air - trả lời những câu hỏi của bạn đọc
Gotadi.com là OTA thuần Việt cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ du lịch tới khách hàng lẻ và khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc thông qua hai văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM cùng mạng lưới đại lý rộng khắp trên cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ du lịch bao gồm vé máy bay trong nước và quốc tế, đặc biệt vé SOTO từ hơn 900 hãng máy bay trên toàn thế giới, phòng khách sạn trên toàn quốc và thế giới. Các chương trình du lịch trong và ngoài nước do công ty và đối tác tổ chức, dịch vụ Hộ chiếu và Visa, và các sản phẩm du lịch khác như vé đường sắt Đức DB Bahn, vé xem bóng đá Thomas Cook Sport.
Sản phẩm du lịch hè 2015 của Gotadi:
• Một hành trình hai quốc gia ba điểm đến: Siem Riep - Pattaya - Bangkok Ngày khởi hành: 18/07 & 01/08 & 15/08 & 29/08 Lịch trình: TP.HCM - Siem Riep - Bangkok - Pattaya – Bangkok – TP.HCM
• Hành trình 10 ngày 9 đêm trên vùng đất huyền thoại Thổ Nhĩ Kỳ khởi hành 25/06 & 31/07.
• Gói sản phẩm Free and Easy dành cho gia đình gồm vé máy bay khứ hồi Vietjet Air và 2-3 đêm lưu trú tại khách sạn 4-5* tại Bangkok - Thái Lan và 6 điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam
Gotadi.com - Văn phòng TP.HCM
Địa chỉ: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3
Email: sales.sgn@gotadi.com
Tel: 08-62 850 850
Gotadi- Văn phòng Hà Nội
47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm
Email: sales.han@gotadi.com
Tel 04- 37 333 333
Tư vấn trực tuyến: 'Xu hướng phát triển các sản phẩm du lịch mới năm 2015' - ảnh 6

giao lưu trực tuyến

Xu Mi

Xin cho biết xu hướng phát triển các sản phẩm du lịch mới năm 2015 theo anh là gì?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Xu hướng các sản phẩm du lịch mới:

01- Nâng cao chất lượng và trải nghiệm.
02- Các điểm đến mới - tour mới - hay kết hợp như Cam - Thái.
03- Khách hàng mới đi lần đầu gia tăng do thủ tục hộ chiếu dễ dàng.
04- Các nhà cung cấp dịch vụ đa dạng dễ dàng chọn lựa cho khách hàng như vé máy bay - khách sạn.
05- Xu hướng tự do trải nghiệm.
06- Thời gian khởi hành và tổng thời gian tour quan trọng trong lựa chọn tour.

Tiến Đạt

Anh Tuấn Anh nghĩ gì về các sản phẩm du lịch mới ở Việt Nam hiện nay?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Bất kỳ ngành nào cũng cần các sản phẩm mới. Ngành du lịch lại cần những sản phẩm mới nhiều hơn do khách hàng trải nghiệm. Các công ty du lịch đều luôn luôn cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm mới hơn để đáp ứng khách hàng tốt hơn đa dạng hơn.

Minh Ngọc

Những phẩm sản du lịch mới nào của công ty du lịch Gotadi đưa ra khác với các công ty du lịch khác không?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Chúng tôi quan tâm tới: dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng, áp dụng công nghệ tạo ra trải nghiệm và thuận tiện, dịch vụ du lịch đầy đủ như vé máy bay khách sạn - khái niệm one stop shop services, thiết kế sản phẩm dịch vụ theo yêu cầu, các đối tác máy bay du lịch hàng đầu thế giới như American Airlines, Turkish Airlines đi châu Âu, vé tàu DB Bahn, vé xem bóng đá Thomas Cook Sport.

Minh Yến

Công ty Gotadi đưa ra thị trường các sản phẩm du lịch mới như Tour 6 ngày - 5 đêm đi Campuchia - Thái Lan với giá là bao nhiêu?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Giá tour Campuchia - Thái Lan khởi hành ngày 18/07- 1/08 - 15/08 - 29/08 6 ngày - 5 đêm có giá 8.990.000 đồng.

Thanh Tâm

Những ưu và khuyết điểm khi công ty Gotadi đưa ra thị trường các sản phẩm du lịch mới như Tour 6 ngày - 5 đêm đi Campuchia - Thái Lan như thế nào?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các bạn có thể xem trong các câu trả lời trước của tôi - cám ơn các bạn.

Thanh Nhàn

Anh Tuấn Anh cho biết một số định hướng và hoạt động phát triển thương hiệu doanh nghiệp của công ty Gotadi như thế nào? Cảm ơn anh.

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Chúng tôi Gotadi chủ trương thực hiện thương hiệu qua cam kết và những gì thật sự làm cho khách hàng. Trải nghiệm và hài lòng từ khách hàng chính là những thành tố quan trọng của thương hiệu Gotadi. Thứ hai, chúng tôi muốn giúp Việt Nam phát triển thông qua trách nhiệm thuế với cộng đồng. Khi các bạn đặt qua các OTA nước ngoài, Việt Nam chúng ta đã bị mất thuế. Thứ ba, chúng tôi là công ty công nghệ - sử dụng công nghệ và giải pháp tạo ra giá trị cho khách hàng. Thứ tư, chúng tôi hướng tới cung cấp toàn bộ dịch vụ du lịch cho khách hàng lẻ cũng như công ty trong và ngoài nước. Thứ năm, Gotadi là ngôi nhà của những nhân lực đam mê nhiệt huyết trong ngành du lịch tạo ra những sản phẩm cho khách hàng Việt Nam

Bích Thanh

Sản phẩm du lịch nổi bật nhất của công ty anh Tuấn Anh là bao gồm những sản phẩm nào?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các sản phẩm quan trọng của Gotadi bao gồm:

1- Vé máy bay quốc nội và quốc tế bán online, và bán offline qua hai văn phòng cùng hơn 300 đại lý gotadi trên toàn quốc 
2- Vé SOTO - điểm đi và đến ngoài Việt Nam của hơn 900 hãng hàng không trên toàn thế giới 
3- Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế cho khách hàng 
4- Các tour khởi hành ngày cố định Campuchia - Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ 
5- Tour Free and Easy tại Thái Lan và trong nước 
6- Các tour thiết kế riêng trong nước và nước ngoài 

Phương Yên

Được biết dịp hè 2015, Gotadi đưa ra thị trường các sản phẩm du lịch mới như Tour 6 ngày - 5 đêm đi Campuchia - Thái Lan, các Tour Free and Easy kết hợp Vietjet tới Thái Lan và 6 điểm đến nội địa, Tour Thổ Nhĩ Kỳ 10 ngày - 9 đêm tới khách hàng trên cả nước, Vậy giá cả từng tour là như thế nào? Mong anh Tuấn Anh cho biết, Cảm ơn.

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các bạn có thể cập nhật giá chi tiết qua 1900 9002, www.gotadi.com, email sales@gotadi.com. Sản phẩm tour Campuchia - Thái Lan 6 ngày - 5 đêm 8.990.000 đồng, Tour Free and Easy cho 1 người giá từ khoảng 4,4 triệu và tour Thổ Nhĩ Kỳ 10 ngày - 9 đêm 39.990.000 đồng.

Minh Tín

Em rất thích được đi du lịch nhưng với mức lương công chức như em thì khó có thể có cơ hội đi du lịch nước ngoài được, vì vậy em không biết ở công ty Gotadi có chính sách ưu đãi gì cho khách hàng nói chung và cho những người làm công chứ như chúng em không? Mong anh Tuấn Anh cho biết, em xin cảm ơn.

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các bạn có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi hè 2015 của Gotadi, theo dõi các chương trình trong năm của Gotadi và trong thời gian tới Gotadi nghiên cứu tour trả góp cho khách hàng.

Ngoài ra, Gotadi còn có các chính sách ưu đãi cho cán bộ công nhân viên các công ty mà Gotadi thực hiện dịch vụ vé máy bay và khách sạn cho công ty.

Chúc các bạn có thể có cơ hội du lịch trong và ngoài nước cùng Gotadi.

Minh Toàn

Công ty du lịch Gotadi có chế độ ưu đãi gì cho những người thích đi du lịch nhưng không đủ tiền đi du lịch không?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các tour du lịch trong hè 2015 tại www.gotadi.com đang có giá rất tốt do mối quan hệ và hỗ trợ từ các đối tác như Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), Cambodia Angkor Air cùng nhiều đối tác khác.

Ngoài ra, trong hè 2015 Gotadi đang có những khuyến mãi hấp dẫn.

Trong tương lai Gotadi đang nghiên cứu kết hợp các công ty tài chính để tạo ra gói du lịch trả góp giúp cho các bạn trẻ và gia đình có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm du lịch tại Gotadi như tour, vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

Huy

Tp.HCM
Tôi muốn đặt một tour du lịch Thái Lan. Ông Sáng cho tôi hỏi tôi cần chuẩn bị những giấy tờ nào? Tôi chưa có Passport thì có phải làm không?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các bạn chỉ cần hộ chiếu còn thời han trên 6 tháng tính tới ngày nhập cảnh khi du lịch. Các bạn đăng ký tour Campuchia - Thái Lan hay các tour khác qua 1900 9002 hoặc sales@gotadi.com 

Duy Cung

Tp.HCM
Cho tôi hỏi hãng hàng không Cambodia Angkor air bao gồm những hành trình nào. Nếu muốn đi du lịch Bangkok thì khoảng thời gian nào trong năm, tôi có thể săn vé rẻ.

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Từ Việt Nam bạn có thể bay trên Cambodia Angkor air du lịch Campuchia, du lịch liên tuyến Campuchia - Thái Lan, du lịch liên tuyến Campuchia - Lào.
Du lịch liên tuyến Campuchia - Thái Lan thời điểm hè đang có ưu đãi giá nhiều nhất.

Trần Thị Thanh Nhàn

Đà Nẵng
Hãng hàng không Cambodia Angkor Air cho phép mỗi hành khách khi bay được mang theo tối đa bao nhiêu kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi. Hành lý ký gửi có bán theo từng gói 15kg, 20kg, 25kg như các hãng Vietjet và Jetstar không? Xin ông Sáng tư vấn giúp tôi.

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Theo quy định của hãng hành khách có thể mang theo tối đa hàng lý ký gửi miễn cước là 20 kg, một kiện xách tay không quá 7 kg và có kích thước 3 chiều không quá 115 cm.
Ngoài ra sẽ bị tính phí khi vượt quá quy định trên, xin xem thêm website của hãng.

Việt Khoa

Đồng Nai
Đối với phụ nữ mang thai, khi thực hiện chuyến bay với hãng hàng không Cambodia Angkor Air, cần những điều kiện và giấy tờ gi. Có cần khám sức khỏe trước khi bay không? Hãng có những ưu đãi đặc biệt đối với trường hợp này không?

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Đối với phụ nữ có thai đi trên chuyến bay, quý khách cần khai báo tình trạng của mình cho nhân viên làm thủ tục tại sân bay để được hỗ trợ. Theo quy định đối với phụ nữ có thai trên 32 tuần thì phải có giấy chứng nhận của bác sĩ được phép đi lại trên máy bay. Khi đi bằng máy bay, phụ nữ có thai nên mang theo sổ khám thai.

Nguyễn Mạnh Nam

TP.HCM
Ông Sáng cho tôi biết hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh có bao nhiêu đại lý chính thức của hãng hàng không Cambodia Angkor Air. Xin ông cho tôi biết địa chỉ để có gi tiện liên hệ.

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Hiện nay hãng có trên 100 đại lý có thể xuất vé của hãng trên toàn quốc, trong đó có khoảng 60 đại lý ở TP.HCM. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé giữ chỗ tại bất kỳ đại lý vé máy bay nào trên toàn quốc.
Bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện của hãng tại 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM.

Công Hùng

Bình Dương
Tôi mua vé của hãng hàng không Cambodia Angkor Air, nay tôi muốn hoàn vé. Xin hỏi ông Sáng thủ tục ra sao. Tôi thanh toán bằng thẻ visa, khi được hoàn, hãng bay sẽ chuyển tiền lại tài khoản thẻ của tôi hay như thế nào? Khi hoàn vé như vậy tôi phải mất bao nhiêu phần trăm của giá vé.

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Quý khách có thể liên hệ với văn phòng hãng hoặc đại lý bán vé để kiểm tra các điều kiện về vé đã mua, các điều kiện về hoàn, hủy của vé. Mỗi loại vé có các điều kiện khác nhau. Đa phần các vé của hãng đều được phép hoàn vé.
Đối với những vé thanh toán bằng thẻ vui lòng liên hệ với văn phòng của hãng để làm thủ tục hoàn vé. Số tiền nhận lại của vé sẽ được trả lại vào tài khoản của thẻ sau khi trừ đi phí hoàn vé.

Đặng Thành Tâm

Long An
Trong tương lai, hãng hàng không Cambodia Angkor air có những dịch vụ hay chương trình ưu đãi gì để đẩy mạng phát triển du lịch không? Vì nhu cầu du lịch với giá cả hợp lý hiện nay là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ nói riêng và người dân nói chung.

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Hiện tại hãng đã có những chương trình ưu đãi đặc biệt để thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam. Hãng đang kết hợp với các công ty du lịch trên thị trường tung ra chương trình du lịch Campuchia bằng hãng hàng không Cambodia Angkor air với giá rất ưu đãi. Với mức giá ưu đãi này du khách Việt sẽ được tận hưởng dịch vụ thoải mái và an toàn. Du khách có thể liên hệ với công ty du lịch để biết thêm chi tiết.

Trọng Nhân

Bình Định
Ông Sáng cho tôi hỏi cách book vé trực tuyến trên website của hãng hàng không Angkor Air. Tôi có thể thanh toán bằng các thẻ ngân hàng internet banking được không? Giữa thanh toán bằng thẻ tín dụng và qua internet banking, hình thức nào không phải mất phí thanh toán. Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng, tôi có phải xuất trình thẻ khi làm thủ tục check in không?

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Hiện quý khách có thể lên trang web www.cambodiaAngkorAir.com để tiến hành mua vé trực tuyến. Website có cả phiên bản tiếng Việt và có rất nhiều thông tin hữu ích.
Hiện hãng chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và khách không phải xuất trình thẻ khi làm thủ tục check in tại sân bay.

Hồng Thúy

Anh cho hỏi các công ty du lịch có bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch cho khách hàng của mình không?

Anh Nguyễn Việt Anh

Trưởng Phòng Lữ Hành Sở Du Lịch TP HCM

Theo quy định của luật du lịch, các công ty du lịch phải mua bảo hiểm cho khách hàng du lịch của mình.

Nguyễn Thùy Trang

35 tuổi, Q.10, Công nhân viên
Tôi rất thích đi du lịch và thường xuyên sử dụng các dịch vụ du lịch trực tuyến. Tuy nhiên, đối với những tour nước ngoài thì tôi rất hạn chế sử dụng vì tính an toàn và độ tin tưởng không cao? Nếu Gotadi là OTA thuần Việt thì có những giải pháp nào giúp cho người dùng yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của đối tác của mình không.

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ trực tuyến đặt vé máy bay và phòng khách sạn cũng như tour tại OTA Gotadi. Tất cả những lo ngại khách hàng đã được chúng tôi giải quyết thông qua đầu tư công nghệ, cơ sở hạ tầng, con người, kinh nghiệm trong ngành du lịch hơn 20 năm qua. Đã có hàng chục ngàn giao dịch phục vụ khách hàng thành công đảm bảo bảo mật và an toàn online. Ngoài ra các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi online tuy nhiên vẫn có tổng đài tư vấn offline và hai văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ các bạn tốt hơn các OTA nước ngoài không có văn phòng tại VN. Có thể nói Gotadi là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nước ngoài và kinh nghiệm cùng nhiệt tâm nhân sự Việt Nam tại Gotadi đảm bảo dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Xuân Hương

Nhân viên
Chào anh Việt Anh, cho em hỏi nếu người VN đi du lịch nước ngoài thì có qui định mang ngoại tệ tối đa và tối thiểu bao nhiêu? Và khi nhập cảnh vào VN thì được mang về tối đa bao nhiêu? Xin cám ơn anh

Anh Nguyễn Việt Anh

Trưởng Phòng Lữ Hành Sở Du Lịch TP HCM

Theo quy định, khách du lịch khi ra nước ngoài hoặc về Việt Nam có thể mang tiền mặt tối đa không quá 5.000 USD hoặc không quá 15 triệu đồng VN.

Châu Trí Quang

Hiện nay tình trạng ăn xin, bán vé số, bán hàng rong có tác động xấu đến khách du lịch nước ngoài khi du lịch ở TP.HCM, Sở Du lịch dự định sẽ làm gì để giải quyết tình trạng này?

Anh Nguyễn Việt Anh

Trưởng Phòng Lữ Hành Sở Du Lịch TP HCM

Đối với tình trạng chèo kéo bán hàng rong đang có tác động không tốt đối với khách du lịch nước ngoài khi đến du lịch TP.HCM, UBND thành phố đã có chỉ đạo rất chặt chẽ giao cho Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với các ngành chức năng như Công an thành phố, UBND, công an các quận trung tâm như quận 1, 3, 5, 10, có những giải pháp để ngăn chặn và hạn chế mức thấp nhất tình trạng chèo kéo.

Trong thời gian qua, Sở Du lịch đã cùng với Công an thành phố và công an các quận, cùng với lực lượng bảo vệ du khách triển khai hàng loạt các biện pháp như: tăng cường đội đặc nhiệm, triển khai các lực lượng bảo vệ du khách ở các điểm tham quan. Xây dựng các lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ du khách (Quận 1).

Trong thời gian tới, Sở Du lịch sẽ thành lập trung tâm hỗ trợ du khách, nhằm vào việc không chỉ cung cấp thông tin du lịch mà còn hỗ trợ du khách trong việc xử lý một số tình huống mà du khách gặp phải như cướp giật, mất giấy tờ... nhằm góp phần nâng cao hình ảnh điểm đến TP.HCM - thân thiện, hấp dẫn và an toàn.

Duy Linh

Tôi thấy có rất nhiều trang web book khách sạn, tour du lịch online, xin hỏi vai trò công nghệ trong việc phát triển và triển khai các sản phẩm du lịch?

Anh Nguyễn Việt Anh

Trưởng Phòng Lữ Hành Sở Du Lịch TP HCM

Cùng với việc phát triển của công nghệ thông tin, việc ứng dụng công nghệ vào trong sản phẩm du lịch phát triển rất mạnh hiện nay, giúp cho du khách chủ động trong việc chọn lựa và thanh toán tour du lịch, đăng ký phòng khách sạn... qua mạng.

Hiện nay loại hình đăng ký online phát triển rất mạnh so với loại hình truyền thống là đăng ký qua các hãng lữ hành. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm trên thì loại hình này cũng còn một số các hạn chế như dễ bị lợi dụng để tiến hành các hoạt động lừa đảo lấy tiền khách hàng khi đăng ký mua tour qua các trang web online không đáng tin cậy.

Nguyễn Linh Yến

Theo ông việc hợp tác giữa các đơn vị cung cấp để tạo ra sản phẩm du lịch tốt hiệu quả nên thực hiện như thế nào?

Anh Nguyễn Việt Anh

Trưởng Phòng Lữ Hành Sở Du Lịch TP HCM

Để tạo ra một sản phẩm du lịch tốt, hiệu quả rất cần sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị cung ứng. Ví dụ như đối với một sản phẩm tour du lịch, cần sự phối hợp giữa các công ty lữ hành và khách sạn, các công ty vận chuyển... trong việc đưa ra chính sách giá phù hợp và chất lượng đảm bảo. Đối với một sản phẩm du lịch như sản phẩm du lịch đường thủy mà TP.HCM đang triển khai để đạt được hiệu quả cao thì cần phải có sự phối hợp đồng bộ giữa các ngành chức năng có liên quan như Sở Giao thông Vận tải, Sở Quy hoạch Kiến trúc, Sở Xây dựng vì bản thân Sở Du Lịch TP. HCM không thể tự triển khai một cách độc lập.

Phạm Trần Bảo Vy

Ông có thể cho biết các chương trình xúc tiến cho các tour du lịch và các sản phẩm du lịch tại TP.HCM của Sở Du lịch TP.HCM?

Anh Nguyễn Việt Anh

Trưởng Phòng Lữ Hành Sở Du Lịch TP HCM

Đối với việc phát triển du lịch của TP.HCM thì việc đa dạng hóa các sản phẩm du lịch là yếu tố quan trọng. Chính vì vậy trong những năm vừa qua ngành du lịch thành phố đã đưa ra một số các sản phẩm mới để thu hút du khách trong và ngoài nước, TP.HCM nói riêng, Việt Nam nói chung. Ngoài các sản phẩm truyền thống như du lịch hội nghị, hội thảo, khuyến thưởng (MICE), du lịch tham quan, mua sắm... ngành du lịch TP.HCM đang triển khai sản phẩm du lịch đường thủy, đây là một sản phẩm mới nhằm khai thác tiềm năng sông nước của TP.HCM. Hiện nay, với sự chỉ đạo của UBND thành phố, ngành du lịch thành phố đã từng bước xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch đường thủy như xây mới các cầu tàu, bến đỗ, triển khai các tuyến du lịch đường thủy nội đô (tuyến Rạch Bến Nghé - Kênh Tàu Hũ, tuyến Kênh Nhiêu Lộc). Ngoài ra, ngành du lịch TP.HCM đang tiếp tục triển khai chương trình nâng cao và chuẩn hóa chất lượng dịch vụ "TP.HCM - 100 điều thú vị", đây là một chương trình nhằm phát hiện những giá trị văn hóa, ẩm thực, dịch vụ du lịch có chất lượng để quảng bá, giới thiệu cho du khách.

Bên cạnh đó, ngành du lịch thành phố cũng triển khai hàng loạt các chương trình xúc tiến trong và ngoài nước để quảng bá cho du lịch thành phố như lễ hội áo dài (tháng 3), chương trình ngày hội du lịch TP.HCM nhằm kích cầu du lịch nội địa (tháng 4), liên hoan ẩm thực đất phương Nam (tháng 5), lễ hội trái cây Nam bộ (tháng 6). Hội chợ du lịch quốc tế (tháng 9), liên hoan món ngon các nước (tháng 12) và một số hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch ở một số thị trường như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đông Âu, Indonesia...

Đặng Thị Tư

Hiện nay có quá nhiều công ty du lịch mở nhiều tuyến du lịch mặc dù giá thì rất rẻ so với các công ty du lịch uy tín, nhưng chất lượng quá kém. Điều này có ảnh hưởng gì đến chất lượng du lịch của Việt Nam nói chung. Ông nghĩ nên có biện pháp gì để thay đổi?

Anh Nguyễn Việt Anh

Trưởng Phòng Lữ Hành Sở Du Lịch TP HCM

Để tạo môi trường lành mạnh trong hoạt động kinh doanh lữ hành, góp phần giảm thiểu các hoạt động kinh doanh trái phép, trong thời gian qua ngành du lịch thành phố không ngừng đưa ra các biện pháp để nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước.

Cụ thể như phối hợp với phòng văn hóa thông tin các quận huyện rà soát các doanh nghiệp không đăng ký trên địa bàn và qua đó phối hợp với thanh tra Sở, ngành chức năng tiến hành kiểm tra hoạt động của các doanh nghiệp nói trên để có những biện pháp xử lý theo luật định.

Bên cạnh đó, tổ chức những buổi tuyên truyền, phổ biến các qui định của nhà nước trong lĩnh vực du lịch để các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn thành phố hoạt động theo đúng pháp luật.

Minh Nhật

Các xu hướng phát triển sản phẩm du lịch của Gotadi trong hè 2015?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Trong hè 2015 Gotadi đưa ra các nhóm sản phẩm sau trên thị trường:

01- Dịch vụ vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế - khách hàng có thể thực hiện online tại www.gotadi.com hoặc offline qua tổng đài tư vấn 1900 9002 hoặc email sales@gotadi.com.
02- Vé SOTO - điểm đi và điểm đến ngoài Việt Nam.
03- Chùm tour hè 2015 bao gồm tour Cam - Thái giá 8.990.000 VNĐ, Tour Free and Easy tới Thái Lan và 6 điểm đến, Tour 10 ngày - 9 đêm Thổ Nhĩ Kỳ 39.990.000 VNĐ.
04- Các tour thiết kế cho gia đình theo yêu cầu trong nước và quốc tế.
05- Các dich vụ visa, hộ chiếu, đặt xe.
06- Các tour cho công ty như team building, kỳ nghỉ công ty.
Tất cả các dịch vụ nói trên khách hàng trên cả nước có thể phục vụ qua 2 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, website www.gotadi,com, tổng đài 1900 9002, email sales@gotadi.com.

Ngọc Minh

Định hướng phát triển của Gotadi trong năm 2015 như thế nào?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Chúng tôi tập trung cho sản phẩm vé online trong năm 2015, các tour như Campuchia - Thái Lan, Tour free and easy, tour Thổ Nhĩ Kỳ, các tour thiết kế riêng cho khách hàng, các sản phẩm phòng khách sạn trong nước và quốc tế qua online hoặc 1900 9002 hay sales@gotadi.com 

Huỳnh Xuân Ngọc

Đứng trước các thay đổi trên thị trường du lịch, gotadi đã làm những gì để chuẩn bị cho những thay đổi đó?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Gotadi tập trung vào các cột trụ - công nghệ và giải pháp , nhân lực hướng tới tạo chất lượng dịch vụ, các quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng, quan hệ chặt chẽ - win - win cùng đối tác và các nhà cung cấp tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt cho khách hàng.

Thiên Ý

Mô hình OTA của Gotadi mang lại những giá trị gì cho khách hàng?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Mô hình OTA của Gotadi hướng tới sử dụng công nghệ để cung cấp toàn bộ sản phẩm du lịch bao gồm vé máy bay, khách sạn, tour cùng các dịch vụ khác cho khách hàng lẻ và doanh nghiệp. Bên cạnh đó Gotadi có đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm cùng đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ offline cùng các nhóm dịch vụ du lịch khác, ví dụ sản phẩm du lịch cho công ty như team building, kỳ nghỉ công ty, event một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp. Gotadi muốn tạo ra những sản phẩm du lịch có chất lượng cao nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng Việt Nam.

Lệ Quyên

Anh có thể cho biết vai trò Cambodia Angkor Air trong vai trò tour Cam Thái như thế nào?

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Với sản phẩm tour liên tuyến Campuchia - Thái Lan, K6 xác định đây là một chương trình du lịch mới mang rất nhiều lợi ích và giá trị cho du khách Việt Nam như anh Tuấn Anh đã đề cập phía trên. K6 đóng vai trò là cầu nối liên kết các hãng hàng không và các công ty du lịch.
Cambodia Angkor Air cũng phối hợp với các đối tác của mình, đặc biệt là Tổng cục du lịch Thái Lan chịu trách nhiệm quảng bá cho tour hấp dẫn.
Đây là một tour giá trị vì vậy hãy chọn tour liên tuyến Campuchia - Thái Lan, du khách Việt sẽ tối đa hóa chi phí của mình, khám phá sự huyền bí Angkor Wat, tận hưởng kỳ nghỉ Pattaya và shopping tại Bangkok.

Bảo Vy

Anh có thể cho biết lịch trình và các tuyến điểm bay của Cambodia Angkor Air?

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Hiện tại hãng có các chuyến bay nội địa giữa Phnom Penh - Siem Reap và Siem Reap - Sihanouk Ville. Các đường bay quốc tế bao gồm: Phnom Penh - Ho Chi Minh 3 chuyến/ngày; Siem Reap - Ho Chi Minh 4 chuyến/ngày; Siem Reap - Bangkok 1 chuyến/ngày. Ngoài ra còn các chuyến bay khác như: Phnom Penh - Guangzhou (Quảng Châu); Siem Reap  -Guangzhou(Quảng Châu); Phnom Penh - Shanghai (Thượng Hải).

Nguyễn Văn Nha

Các mục tiêu và kế hoạch phát triển thị trường Việt Nam của Cambodia Angkor Air?

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Cambodia Angkor Air (K6) đã và đang cung cấp chuyến bay với sự thoải mái và thuận tiện cho hành khách.
Ngoài việc phát triển các đường bay, các sản phẩm du lịch để thúc đẩy các điểm đến Đông Dương cho du khách nước ngoài thì K6 cũng rất chú trọng vào việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho du khách Việt tìm đến Campuchia và liên tuyến Campuchia - Thái Lan trải nghiệm dịch vụ thoải mái và an toàn của hãng.
Hiện K6 đã bố trí nhiều chuyến bay với thời gian bay hợp lý đem đến hành trình tour thuận tiện, du khách Việt Nam sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian chỉ cần hơn 1 giờ bay an toàn thoải mái thay vì cả một ngày (khoảng 12 giờ) chạy xe buýt. Hành trình tour Camphuchia cũng giúp rút ngắn đi 1 ngày nhưng vẫn đảm bảo tối đa thời gian tham quan, trải nghiệm cho du khách.
Hiện nay với giá vé hợp lý của K6 áp dụng cho thị trường Việt Nam, du khách Việt Nam dễ dàng chi trả để có được một chuyến du lịch thú vị, an toàn và thoải mái.

Lê Văn Tèo

Kế hoạch phát triển thị trường của Cambodia Angkor Air tại Việt Nam?

Anh Lê Quang Sáng

Đại Diện Tổng Đại Lý Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air
Cambodia Angkor Air rất chú trọng vào thị trường Việt Nam ngay từ khi thành lập năm 2009 hãng đã có những chuyến bay đầu tiên đến Việt Nam. Hiện tại tầng suất bay đến Việt Nam là cao nhất so với các thị trường quốc tế khác của hãng.
Ngoài việc thúc đẩy các sản phẩm du lịch đến 3 nước Đông Dương cho du khách nước ngoài Hãng cũng có kế hoạch chú trọng vào thị trường du khách Việt đi du lịch Campuchia.
Theo thống kê số lượng du khách Việt đến Campuchia đang đứng đầu về số lượng. Tuy nhiên chủ yếu du khách đi bằng đường bộ do đó Hãng nhận thấy Việt Nam là một thị trường tiềm năng.

Ngọc Thảo

Chương trình có thể giải thích khái niệm 1 hành trình 2 quốc gia 3 điểm đến trong ví dụ tour Campuchia - Thái Lan của Gotadi?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

1 Hành trình - 2 Quốc gia - 3 Điểm đến là khái niệm Gotadi đưa ra cho nhóm sản phẩm liên tuyến đảm bảo trong 1 hành trình khách hàng có thể tham quan ít nhất 2 quốc gia và nhiều điểm đến.

Sau khi thử nghiệm tour Campuhia - Thái Lan, Gotadi sẽ nghiên cứu và lần lượt đưa ra các tour tương tự như Singapore - Malaysia, Hàn Quốc - Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ - Hy Lạp...
Các tour liên tuyến này sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian - chi phí và thuận lợi khi sử dụng các dịch vụ du lịch.

Hoàng Đình Hậu

Các khó khăn trong việc phát triển sản phẩm này như thế nào khi triển khai tour du lịch tại hai quốc gia?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các khó khăn:

01- Hãng hàng không.
02- Thiết kế hành trình và thời gian.
03-  Đảm bảo chất lượng tour như cam kết với khách hàng.
04- Dịch vụ đồng nhất tại 2 quốc gia.
Các tour liên tuyến đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa đơn vị tổ chức, hãng máy bay, các đơn vị du lịch nước ngoài cung cấp land tour và khả năng xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Tour Cam - Thái tổ chức được nhờ sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Thái Lan và Cambodia Angkor Air.

Ngọc Phương

Chương trình Cam - Thái có các điểm nhấn khác biệt với các tour khác như thế nào?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các điểm nhấn của Tour Cam - Thái 6 ngày - 5 đêm:

01- Đi về hoàn toàn máy bay tiết kiệm thời gian.
02- Thăm quan được các điểm chính yếu tại Thái Lan tiết kiệm thời gian.
03- Dịch vụ tốt.
04- Thăm quan Angkor Wat - điểm đến quan trọng của du lịch thế giới.
05- Giờ bay đi và về đẹp thuận tiện khởi hành buổi sáng và về buổi chiều 18 giờ tối.
06- Trải nghiệm huyền bí Angkor Wat và sôi động hiện đại Thái Lan không tạo cảm giác nhàm chán.
07- Khách hàng vẫn có thời gian du lịch mua sắm.
08- Khuyến mãi hấp dẫn trong hè 2015.

Nguyễn Hoài Thi

Các khách hàng phù hợp với sản phẩm tour Campuchia - Thái Lan như thế nào?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Tour Campuchia - Thái Lan không yêu cầu visa và thời gian bay rất gần, vì vậy tour này rất thích hợp với:

1- Các khách hàng lần đầu du lịch nước ngoài 
2- Các khách hàng muốn kết hợp 1 hành trình - 2 quốc gia - 3 điểm đến 
3- Các khách hàng muốn thăm Angkor Wat và Thái Lan 
4- Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí vì các tour Thái cũng đã tới 6,5 - 7 triệu trên thị trường 
5- Các gia đình muốn có kỳ nghỉ tại nước ngoài hợp lý trong mùa hè 2015 
6- Các công ty nhỏ có số lượng nhân viên 15-20 có thể đăng ký tour thành tour kỳ nghỉ công ty một cách nhanh chóng và thuận lợi 
7- Các bạn trẻ muốn khám phá 
8- Các công ty có thể sử dụng làm phần thưởng cho nhân viên 
9- Các khách hàng có nhu cầu đi Thái Lan kết hợp thêm thăm 1 quốc gia và các hoạt động  khác 
10- Các gia đình có Việt Kiều về và tổ chức đoàn cả nhà đi 
11- Các khách hàng nội địa từ phía Bắc có thể kết hợp thăm quan miền Nam và Cam Thái tiết kiệm chi phí.

Đức Nguyên

Đây là sản phẩm mới, các anh chị có thể cho biết các nhu cầu của khách hàng được đáp ứng như thế nào trong tour Campuchia - Thái Lan này?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Tour Campuchia - Thái Lan 6 ngày 5 đêm có thể nói đáp ứng tối ưu nhất chi phí - tối ưu nhất hành trình - tối ưu nhất các điểm đến - tối ưu nhất thời điểm khởi hanh - tối ưu nhất các khuyến mãi trong hè 2015 cho khách hàng và công ty chọn lựa.

Thanh Tâm

Vai trò tour Campuchia - Thái Lan trong sản phẩm tour du lịch trên thị trường?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Vai trò tour Campuchia - Thái Lan trên thị trường rất quan trọng vì nó đưa ra 1 giải pháp du lịch giá tốt và chất lượng cao cho các khách hàng lần đầu tiên ra nước ngoài hoặc muốn tới Campuchia hoặc Thái Lan. Khách hàng có nhiều chọn lựa và tối ưu hóa chi phí của mình cùng thời gian du lịch. Có thể nói cùng tour Campuchia - Thái Lan này, khách hàng nhận được tốt nhất thời gian cùng chi phí du lịch.

Lê Sỹ Thủy

Các khuyến mại của tour trong thời gian đưa ra thị trường cho các khách hàng đầu tiên của sản phẩm?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Thái Lan và hãng Cambodia Angkor Air các khuyến mại rất thiết thực và hấp dẫn cho tour Cam - Thái 6 ngày - 5 đêm bao gồm:

01- Tặng vé xem show Nanta nổi tiếng tại Thái Lan.
02- Chương trình Hộ Chiếu Liền Tay - Du Lịch Thật Hay hỗ trợ phí cấp hộ chiếu 200.000 đồng cho khách hàng có hộ chiếu xuất sau ngày 01.06.2015 cho tất cả các tỉnh thành. Phí hỗ trợ cấp hộ chiếu này sẽ trừ thẳng cho khách hàng khi đặt cọc.
 
 

Quốc Dũng

Chiến lược phát triển sản phẩm tour tương tự của Gotadi trong thời gian tới như thế nào?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Các tour Gotadi hướng tới:

01- Tour 1 hành trình - 2 Quốc Gia - 3 Điểm Đến châu Á - châu Âu.
02- Các tour thiết kế riêng cho khách hàng trong và ngoài nước.
03- Tour Free and Easy trong nước và ngoài nước.

Huy Thanh

Được biết Gotadi phát triển tour Cam - Thái có sự hỗ trợ của TAT mong anh nói rõ vai trò hỗ trợ của TAT trong việc phát triển các sản phẩm này?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Vai trò TAT rất quan trọng trong các sản phẩm du lịch tới Thái Lan. TAT đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ về thông tin, nhu cầu khách hàng cùng các hỗ trợ cho quảng cáo và tạo dựng các quan hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Thái Lan cho Gotadi trong những năm qua. Có thể nói TAT và hãng hàng không Cambodia Angkor Air đóng vai trò chủ đạo cho sản phẩm Cam - Thái 6 ngày 5 đêm này.

Huỳnh Ngọc Viên

Anh chị có thể cho biết lịch trình khởi hành cụ thể của Tour Campuchia - Thái Lan như thế nào?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Lịch trình khởi hành tour Campuchia - Thái Lan cụ thể trong hè 2015 như sau 

1 HÀNH TRÌNH 2 QUỐC GIA 3 ĐIỂM ĐẾN
CAMPUCHIA CỔ KÍNH - THAILAND HIỆN ĐẠI
Khởi hành vào ngày 18/07-1/08-15/08-29/08

Ngày 1: TP.HCM - SIEMRIEP (Ăn chiều - ăn tối )
Tham quan Cổng nam Angkor Thom, Đền Bayon, Quảng trường Đấu Voi, Cung điện của Đức Vua, ĐềnTa Pruhm, Angkor Wat, đồi Bakheng. Ăn tối buffet và thường thức múa Apsara.
Ngày 2: SIEMRIEP - BANGKOK (Ăn 3 bữa)
Tham quan mua sắm Old market. Khởi hành đi Bangkok. Nhận phòng và nghỉ đêm tại Bangkok
Ngày 3: BANGKOK - PATTAYA (Ăn 3 bữa)
Dạo sông Chaopraya. Thưởng thức xiếc thú tại Safari World (Show khỉ, cá heo, điệp viên 007…). Thăm Trân Bảo Phật Sơn, vườn nho Silver Lake. Nghỉ đêm tại Pattaya.
Ngày 4: PATTAYA (Ăn 3 bữa)
Đi đảo San Hô (Coral). Tham quan World Gems, Ngôi nhà Tỉ phú, Alcazar Show. Nghỉ đêm tại Pattaya.
Ngày 5: PATTAYA - BANGKOK (Ăn 3 bữa)
Vườn Bướm, Trung tâm nghiên cứu rắn độc, Trung tâm Nông sản Thái Lan, Chùa Phật Vàng 5,5 tấn, viếng Phật 4 mặt. Tự do tham mua sắm tại trung tâm Bangkok.
Ngày 6: BANGKOK - TP.HCM (Ăn sáng, ăn trưa tự túc)
Tham quan Tòa nhà Quốc hội. Trung tâm thuộc da Thái Lan. Đáp chuyến bay về TPHCM. Kết thúc hành trình. Chia tay và hẹn gặp lại.

Bích Thanh

Ngoài Tour Cam Thái, các sản phẩm du lịch tới Thái Lan của Gotadi có những sản phẩm gì khác hay không?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Thị trường Thái Lan rất quan trọng cho Gotadi và cũng rất quen thuộc và hấp dẫn cho khách du lịch Việt Nam, Các sản phẩm cho thị trường Thái Lan cụ thể như sau 

1- Các tour Free and Easy 3 ngày 2 đêm dành cho các bạn trẻ thích tự do khám phá 
2- Các tour khởi hành ngày cố định định trước như tour Campuchia - Thái 6 ngày 5 đêm 
3- Các tour thiết kế riêng cho gia đình tới các điểm khác nổi tiếng tại Thái Lan hoặc đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng
4- Các tour đáp ứng nhu cầu  như golf, chữa bệnh mua sắm
Ngoài ra, Gotadi còn có dịch vụ đặt phòng quốc tế, vì vậy các khách hàng có thể book khách sạn tại Thái Lan cũng như tất cả các quốc gia khác  
 
 

Quốc Hào

Nhà Bè
Tôi đang quan tâm đến gói này: "Gói sản phẩm Free and Easy dành cho gia đình gồm vé máy bay khứ hồi Vietjet Air và 2-3 đêm lưu trú tại khách sạn 4-5 sao tại Bangkok - Thái Lan và 6 điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam"
Gotadi nói rõ hơn về gói này: 6 điểm cụ thể? và giá tour trọn gói là bao nhiêu? Xin cảm ơn.

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi

Gói sản phẩm Free and Easy tới Thái Lan và 6 điểm đến quen thuộc và nổi tiếng là Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM và Phú Quốc tại khách sạn từ 3 sao trở lên. Thời gian 3 ngày - 2 đêm. Giá thay đổi tùy theo khách sạn và giá 1 người tới Bangkok Thái Lan từ khoảng 4.320.000 và trong nước từ khoảng 2.560.000 cho 1 người. Các bạn có thể tham khảo giá cụ thể qua tổng đài tư vấn 1900 9002 và email sales@gotadi.com.

Hoàng Thùy

Khách có bị bắt buộc mua bảo hiểm khi mua các dịch vụ của Gotadi không?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi
Khách không bị bắt buộc mua bảo hiểm du lịch khi mua các dịch vụ của Gotadi trừ những tour trọn gói nội địa hay quốc tế thì gói bảo hiểm du lịch đã được mua và được tính vào trong gói dịch vụ cho người tham gia tour du lịch. Tuy nhiên khi khách hàng mua các dịch vụ lẻ tại Gotadi thì sẽ được nhân viên tư vấn chọn gói bảo hiểm du lịch phù hợp.

Thanh Hải

Bảo hiểm du lịch các dịch vụ của Gotadi của cty BH nào? Bao gồm những gói sản phẩm chính nào?

Anh Vũ Tuấn Anh

Phó Giám Đốc Điều Hành Gotadi
Bảo hiểm du lịch mà Gotadi sử dụng là những sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu của công ty bảo hiểm AIG.
Bao gồm những gói sản phẩm chính như:
- Gói bảo hiểm du lịch toàn cầu
· Áp dụng cho các nước Đông Nam Á (Philippines, Singapore, Thailand.....)
Gồm 3 mức phí: Cao Cấp, Phổ thông Cơ Bản, 3 mức phí này dành cho 2 đối tượng khách hàng : Cá nhân, Gia đình
Các Mức phí này được tính theo độ dài chuyến đi của khách.
Vd: Mức phí BH cơ bản khách phải đóng cho gia đình (gồm 4 người: vợ chồng, con cái) cho chuyến đi 4-6 ngày đi Thai land là: 397.000 VNĐ.
Khi đóng mức phí BH này thì khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
a. HỖ TRỢ Y TẾ Ở NƯỚC NGOÀI
Quyền lợi 1: Chi phí y tế và chi phí nha khoa do tai nạn ở nước ngoài bao gồm nội trú và ngoại trú.
Người được bảo hiểm dưới 65t - Mức bồi thường cho gói cơ bản 1.050.000.000
Quyền lợi 2 : Trợ cấp khi nằm viện ở nước ngoài 21.000.000
Quyền lợi 3 : Di chuyển y tế khẩn cấp -  Không giới hạn
Quyền lợi 4 : Đưa thi hài về Việt Nam - Không giới hạn
.........
b. HỖ TRỢ TAI NẠN CÁ NHÂN
Quyền lợi 10 : Tử vong và thương tật do tai nạn
Người được bảo hiểm dưới 65 tuổi 1.050.000.000
Người được bảo hiểm từ 65 tuổi trở lên 525.000.000
Trẻ em được bảo hiểm (theo hợp đồng BH gia đình) 525.000.000
Quyền lợi 11 : BH với số tiền bảo hiểm gấp đôi đối với phương tiện vận chuyển công cộng (chỉ áp dụng cho chương trình BH cao cấp)
Người được bảo hiểm dưới 65 tuổi Không áp dụng
Người được bảo hiểm từ 65 tuổi trở lên Không áp dụng
Trẻ em được bảo hiểm (theo hợp đồng BH gia đình) Không áp dụng
...........
c. HỖ TRỢ ĐI LẠI
Quyền lợi 13 : Hủy bỏ chuyến đi 105.000.000
Quyền lợi 14 : Hoãn chuyến đi Không áp dụng
Quyền lợi 15 : Rút ngắn chuyến đi bao gồm trường hợp máy bay bị không tặc Không áp dụng
Quyền lợi 16 : Hỗ trợ người đi cùng Không áp dụng
Quyền lợi 17 : Hành lý cá nhân bao gồm máy tính xách tay 21.000.000
Quyền lợi 18 : Hành lý bị đến chậm (4.200.000 VNĐ / 8 tiếng liên tục khi ở nước ngoài) 10.500.000
Quyền lợi 19 : GIấy tờ đi đường – mất tiền cá nhân 31.500.000
Quyền lợi 20 : Chuyến đi bị trì hoãn (2.100.000 VNĐ / mỗi 6 tiếng liên tục) 10.500.000
Quyền lợi 21 : Lỡ nối chuyến (2.100.000 VNĐ / mỗi 6 tiếng liên tục) 4.200.000
Quyền lợi 22 : Chuyến đi bị gián đoạn Không áp dụng
Quyền lợi 23 : Trách nhiệm cá nhân 1.050.000.000
Quyền lợi 24 : Bắt cóc và con tin (3.150.000 VNĐ / mỗi 24 tiếng) 42.000.000
d. CÁC QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT KHÁC
..........
· Áp dụng cho các nước Châu Á (China, Hongkong, India, Japan, Korea....)
Giống với gói áp dụng cho các nước Đông Nam Á
· Áp dụng cho toàn cầu ( ASEAN, ASIA, và các nước còn lại ngoại trừ các nước Afganistan, Cuba, CHDC Congo, Iran, Irac, Liberia, Sudan, Syria)
Giống với gói áp dụng cho các nước Đông Nam Á

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU