TTC Hospitality hợp tác chiến lược cùng Nhà vận hành khách sạn quốc tế Minor Hotels

0
Ngày 9.9.2019, Công ty TNHH DL TTC, một thành viên của Công ty CP DL Thành Thành Công, đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Nhà vận hành quốc tế Minor Hotels trong việc quản lý và vận hành khách sạn Dốc Lết.
Đại diện Nhà vận hành quốc tế Minor Hotels và đại diện Công ty TNHH Du lịch TTC (công ty con của TTC Hospitality) ký kết hợp tác chiến lược trong quản lý và vận hành khách sạn Dốc Lết Đại diện Nhà vận hành quốc tế Minor Hotels và đại diện Công ty TNHH Du lịch TTC (công ty con của TTC Hospitality) ký kết hợp tác chiến lược trong quản lý và vận hành khách sạn Dốc Lết
Đại diện Nhà vận hành quốc tế Minor Hotels và đại diện Công ty TNHH Du lịch TTC (công ty con của TTC Hospitality) ký kết hợp tác chiến lược trong quản lý và vận hành khách sạn Dốc Lết
Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng mới của TTC Hospitality.
Nội dung ký kết bao gồm việc Tập đoàn Minor Hotels cung cấp quyền sử dụng thương hiệu Avani Hotels & Resorts (một trong những thuơng hiệu nổi tiếng của tập đoàn) cho khách sạn Dốc Lết, hỗ trợ kỹ thuật, kiểm soát quản lý và vận hành khách sạn. Tổng mức đầu tư của TTC Hospitality cho dự án khách sạn Avani Dốc Lết lên đến gần 500 tỉ đồng.
Khách sạn Avani Dốc Lết được xây dựng trong khuôn viên của TTC Resort Premium - Dốc Lết, tọa lạc tại phường Ninh Hải, thị trấn Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Khách sạn sẽ chính thức vận hành, khai thác trong tháng 6.2020 và dự kiến sẽ có khoảng 273 phòng nghỉ cao cấp, khu nhà hàng sang trọng, quầy bar, khu vực hội nghị, khu vui chơi trẻ em và các khu chức năng như: hồ bơi, phòng tập gym, spa… được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.
Phối cảnh dự kiến khu vui chơi Dốc Lết

Phối cảnh dự kiến khu vui chơi Dốc Lết

Ông Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị của TTC Hospitality cho biết, với việc hợp tác cùng Tập đoàn Minor Hotels, TTC Hospitality sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ, nâng tầm quốc tế và mở rộng hướng phát triển ra thị trường nước ngoài vào năm 2020 theo định hướng chiến lược của công ty. TTC Hospitality tin tưởng với sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp từ Minor Hotels, Avani Dốc Lết sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt, mang đến những giá trị thụ hưởng cho du khách với sự cân bằng giữa thiết kế và chức năng, sự tiện nghi và thư giãn. Thông qua việc đầu tư xây dựng khách sạn Avani Dốc Lết, TTC Hospitality đã nâng số lượng sở hữu (bao gồm Lưu trú, Khu vui chơi, Trung tâm hội nghị/ Nhà hàng) lên con số 19.
TTC Hospitality tin tưởng sự hợp tác hai bên sẽ mang đến những giá trị thụ hưởng cho du khách

TTC Hospitality tin tưởng sự hợp tác hai bên sẽ mang đến những giá trị thụ hưởng cho du khách

Tính đến năm 2019, TTC Hospitality sở hữu 14 khách sạn/ resort cao cấp, 2 khu vui chơi, 2 trung tâm hội nghị và 1 trung tâm Lữ hành mang thương hiệu TTC, tọa lạc tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và tại Campuchia. Riêng ở lĩnh vực lưu trú, TTC Hospitality đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín cho các khách sạn trong hệ thống như: Top “Khách sạn 4 sao tốt nhất Việt Nam”, Top “Khách sạn có khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất”, “Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc” từ TripAdvisor,…
Đại diện Tập đoàn TTC, TTC Hospitality cùng Minor Hotels Group tham dự buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Đại diện Tập đoàn TTC, TTC Hospitality cùng Minor Hotels Group tham dự buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Được biết, Minor Hotels là đơn vị vận hành quốc tế với hơn 530 khách sạn, đang hoạt động tại 53 quốc gia trên khắp thế giới. Trong đó, Avani - thương hiệu thành viên của Minor Hotels ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của những khách hàng có yêu cầu cao về thiết kế và dịch vụ. Hiện Avani đang quản lý và vận hành hệ thống 23 khách sạn ở Thái Lan, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia, Seychelles, Mozambique, Botswana, Lesotho, Namibia, Zambia, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand, Lào, Úc, châu Á, Ấn Độ Dương và Trung Đông… Tại Việt Nam, Avani đã có mặt tại thành phố Hải Phòng và Quy Nhơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU