Tỷ giá ngoại tệ

Mã NT Mua TM Mua TK Bán

giá vàng

Loại vàng Mua Bán

chứng khoán

Index Thay đổi (%)

Xăng dầu

Loại Giá V1 Giá V2

Tin mới

Ngôi sao video ngắn: Sức mạnh 4.0

Ngôi sao video ngắn: Sức mạnh 4.0

0
Content creator - hay sáng tạo nội dung được xem là nghề đang lên ngôi trong thời đại truyền thông xã hội. Những bệ phóng như YouTube, Facebook, Instagram hay dạo gần đây là TikTok đã mang đến những cơ hội lập nghiệp cho nhiều người.
Đã có trên 1,7 triệu hộ vượt qua ngưỡng nghèo sau 5 năm triển khai Chỉ thị 40 /// H.Bình

Tín dụng chính sách giúp xóa nghèo bền vững

0
Sau 5 năm triển khai Chỉ thị 40 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, hoạt động tín dụng đã bao phủ các nhóm đối tượng thụ hưởng, hỗ trợ đa chiều cho người dân.
Home Credit không ngừng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Home Credit không ngừng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

0
Với việc trở thành trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của Home Credit, các khách hàng đã và đang là những người nhận được trải nghiệm ưu việt từ sản phẩm và dịch vụ của công ty tài chính đến từ châu Âu này.
Vườn thần tiên, đại dương, vũ trụ bằng công nghệ VR

Vườn thần tiên, đại dương, vũ trụ bằng công nghệ VR

0
Tại tổ hợp “Homes Resort” thiết kế chuyên biệt cho gia đình có trẻ em tại Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group đã tái hiện lại “thế giới thần tiên của Alice” bằng công nghệ VR hiện đại cho trẻ nhỏ.
Ảnh chụp thực tế biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island. Toàn bộ các căn biệt thự tại dự án đều có mặt chính tiếp xúc với mặt nước

Biệt thự ven mặt nước ngày càng lên ngôi

0
Khi nội đô ngày càng chật chội, cuộc sống căng thẳng cùng nỗi lo sợ về ô nhiễm không khí, các dự án ven mặt nước với không gian gần gũi thiên nhiên trở thành sản phẩm được săn lùng với cả người mua lẫn giới đầu tư.