TP.HCM tìm kiếm các nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ do Sở Công thương TP.HCM phối hợp với Ban Quản lý Các khu chế xuất và khu công nghiệp, Ban Quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM tổ chức ngày 17.9.
Hàng loạt sản phẩm cần được cung ứng thuộc lĩnh vực điện tử, cơ khí chế tạo... /// Ảnh: Phạm Hùng Hàng loạt sản phẩm cần được cung ứng thuộc lĩnh vực điện tử, cơ khí chế tạo... - Ảnh: Phạm Hùng
Hàng loạt sản phẩm cần được cung ứng thuộc lĩnh vực điện tử, cơ khí chế tạo...
Ảnh: Phạm Hùng
Sự kiện này có sự tham gia của 14 doanh nghiệp (DN) đầu tư nước ngoài sản xuất công nghiệp đầu cuối thuộc lĩnh vực điện tử, cơ khí chế tạo, y tế kỹ thuật cao tham gia kết nối với khoảng 60 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của TP.HCM, với hơn 250 cuộc kết nối.
Tại đây, các doanh nghiệp nước ngoài đã đưa ra hàng loạt sản phẩm cần được cung ứng thuộc lĩnh vực điện tử, cơ khí chế tạo và ngành y tế kỹ thuật cao.
Nhiều doanh nghiệp nội cho rằng những sản phẩm trên không khó để sản xuất…
Đây là lần thứ 3 hội nghị được tổ chức nhằm duy trì hoạt động kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất VN với các nhà đầu tư nước ngoài; tạo cơ hội để các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận và từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU