TP.HCM sẽ ngưng đào đường trong 3 ngày

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở GTVT TP.HCM sẽ tạm ngưng thi công các công trình trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30.4 - 1.5
Đào đường, dựng lô cốt ảnh hưởng đến đời sống người dân /// Ảnh: Ngọc Dương Đào đường, dựng lô cốt ảnh hưởng đến đời sống người dân - Ảnh: Ngọc Dương
Đào đường, dựng lô cốt ảnh hưởng đến đời sống người dân
Ảnh: Ngọc Dương
Theo đó, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân TP.HCM, trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương (ngày 10.3 âm lịch), tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố trong thời gian từ ngày mai (20.4) đến 21.4.
Trong dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4) và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1.5), tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trong thời gian từ ngày 30.4 đến hết ngày 1.5.
Sở GTVT TP.HCM yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình đào đường có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 20.4 và trước ngày 29.4.
Đối với các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trình nhưng phải thu gọn hàng rào công trình, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Nên quy định cụ thể trước hàng năm các ngày không được đào dường luôn - chứ gần đến mới thông báo, tái lập mặt đường cẩu thả - chạy xe mà cứ như nhảy ngựa, rất dễ xảy ra tai nạn.
NVH

NVH

Nói phải đi đôi với làm đừng như cầu Thủ Thiêm 2 nhìn mà phát chán.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU