Toyota Việt Nam triệu hồi nhiều dòng xe

0 Thanh Niên
Các dòng xe triệu hồi bao gồm Camry, Corolla, Innova (xe sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam) và Alphard, Fortuner, Land Cruiser 200, Land Cruiser Prado, Camry, Hilux, Hiace (xe nhập khẩu).
Ngày 22.1, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) thông báo thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu trên các dòng xe Camry, Corolla, Innova (xe sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam) và Alphard, Fortuner, Land Cruiser 200, Land Cruiser Prado, Camry, Hilux, Hiace (xe nhập khẩu). Chương trình được thực hiện từ ngày 22.1, tại tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc.
Thông báo dẫn thông tin từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) cho biết, có 11.693 chiếc xe Toyota tại Việt Nam (ở các dòng xe đã kể tên) cần kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu. Các xe bị ảnh hưởng sẽ có hiện tượng nổi đèn báo lỗi và thông tin cảnh báo trên bảng táp lô, động cơ bị rung giật, không khởi động được hoặc chết máy khi đang chạy. Theo thông báo này, do cánh bơm nhiên liệu trong của các xe này được chế tạo chưa phù hợp, có thể khiến bơm không hoạt động và gây ra lỗi như trên.
TMV sẽ kiểm tra và thay thế miễn phí toàn bộ bơm nhiên liệu cho những xe bị ảnh hưởng tại tất cả các đại lý, trong khoảng 1,7 - 4,2 giờ. Các chủ xe bị ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo về chương trình này. Những xe Toyota nhập khẩu không chính hãng có thể bị ảnh hưởng cũng sẽ được kiểm tra và thay thế miễn phí, nếu được xác nhận và đồng ý của TMC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU