Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan Nhà máy Betrimex

0
Vừa qua, Công ty CP Xuất nhập khẩu Bến Tre hân hạnh đón tiếp ông Roy Kho Ngee Seng - Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM đến tham quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex.
Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2), ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3) từ phải qua Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2), ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3) từ phải qua
Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2), ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3) từ phải qua
Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt tại Văn phòng Betrimex, ông Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT đã giới thiệu và chia sẻ với ông Tổng lãnh sự về quy mô và định hướng phát triển của Betrimex. Ông Tổng lãnh sự đã dùng thử sản phẩm và đánh giá cao về hương vị cũng như về quy trình công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra thêm cơ hội hợp tác mới trong tương lai của thị trường xuất khẩu sản phẩm nông sản của Betrimex.
Với quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex còn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng và những giá trị có ích cho cộng đồng xã hội. Cùng nhiều hoạt động đã và đang triển khai, Betrimex đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là thành viên của các tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU