TOA 4 Seasons: Sơn nước nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng

0
Vào những tháng cuối năm, nhu cầu trang trí và sơn sửa nhà cửa bước vào giai đoạn cao điểm. Dạo một vòng tại các đại lý sơn, chúng tôi dễ dàng thấy ngay thông điệp “TOA 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc” .
 
Tìm hiểu về chiến dịch này, chúng tôi nhận được câu trả lời từ các đại lý Sơn TOA: “TOA 4 Seasons là dòng sơn nước nội và ngoại thất của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam. Với phân khúc trung cấp, cùng chất lượng ổn định và giá cả hợp lý - sơn nước nội và ngoại thất TOA 4 Seasons là nhãn hiệu sơn được thầu thợ tin dùng trong suốt thời gian qua”.
Hình ảnh các đại lý sơn tại TP. HCM
TOA 4 Seasons: Sơn nước nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng - ảnh 1
TOA 4 Seasons: Sơn nước nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng - ảnh 2
TOA 4 Seasons là nhãn hàng sơn nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng
Chiến dịch “TOA 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc” vừa được diễn ra trên toàn quốc trong thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm đông đảo của đại lý và thầu thợ sơn trên toàn quốc. Nhiều hình ảnh được ghi lại cho thấy sản phẩm sơn nước nội và ngoại thất TOA 4 Seasons cùng với sắc hồng đã lan tỏa thông điệp về sự tươi trẻ và hạnh phúc. Đó cũng chính là giá trị mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Sơn TOA nói chung và nhãn hàng TOA 4 Seasons nói riêng.
TOA 4 Seasons: Sơn nước nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng - ảnh 3
Thầu thợ sơn tham gia hội thảo chuyên đề của sơn TOA Việt Nam
Cũng trong thời gian này, hàng loạt các buổi Hội thảo chuyên đề được tổ chức với sự tham gia của thầu thợ chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã đến giao lưu và chia sẻ về những tính năng nổi bật của sản phẩm sơn nước nội và ngoại thất TOA 4 Seasons như chống bám bụi, kháng tia UV, dễ lau chùi và chống nấm mốc,… hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, giúp ngôi nhà của bạn luôn “bốn mùa tươi sắc”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU