Tìm thợ thạch cao, chưa bao giờ đơn giản hơn nhờ công nghệ

0
Thiết thực và mang tính tiên phong, ứng dụng Kết nối 3S của Saint-Gobain Việt Nam giúp chủ nhà tìm được thợ thạch cao nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Không dừng lại ở chức năng tìm thợ thạch cao, chủ nhà có thể tham khảo những gói giải pháp trần tường thạch cao chính hãng từ Vĩnh Tường - Gyproc cho công trình Không dừng lại ở chức năng tìm thợ thạch cao, chủ nhà có thể tham khảo những gói giải pháp trần tường thạch cao chính hãng từ Vĩnh Tường - Gyproc cho công trình
Không dừng lại ở chức năng tìm thợ thạch cao, chủ nhà có thể tham khảo những gói giải pháp trần tường thạch cao chính hãng từ Vĩnh Tường - Gyproc cho công trình
Được phát triển bởi Saint-Gobain Việt Nam cùng ba thương hiệu trong ngành thạch cao Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex, ‘Kết nối 3S’ được xem là ứng dụng đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng giúp kết nối nhanh chóng chủ nhà với nhà thầu, thợ thạch cao chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện ứng dụng hoạt động tại hai thành phố Hà Nội và TP.HCM, trong thời gian tới sẽ được phát triển rộng trên cả nước.
Nhu cầu tìm thợ thạch chuyên nghiệp rất lớn
Với ưu điểm về công năng, giá thành và tính thẩm mỹ, thạch cao ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng thuộc đủ quy mô, cả loại hình dân dụng và phi dân dụng. Sản phẩm thạch cao khi dùng đúng vật liệu chính hãng và thi công với đội thợ lành nghề sẽ mang đến cho chủ nhà không gian an toàn, tiện ích, bền đẹp trong thời gian dài.
Ngược lại, nếu chẳng may gặp phải sản phẩm kém chất lượng, đội ngũ thi công không chuyên nghiệp, làm việc “không có tâm”, hệ lụy về sau rất lớn. Với đặc trưng của sản phẩm, đặc biệt là trần thạch cao chìm, thì đa phần giải pháp là dỡ bỏ, làm lại toàn bộ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Nguyên nhân phổ biến dẫn đến hậu quả này chính là từ việc chọn đối tác thi công còn thiên nhiều về cảm tính, đó là chọn người quen biết hoặc tra cứu trên mạng rồi đối chiếu, chọn lựa.
Chưa bàn về mặt chất lượng, quá trình tiền thi công cũng mất nhiều thời gian, công sức với việc tham khảo ý tưởng, giá cả, xem “review” để chọn thương hiệu sản phẩm uy tín…, trong khi những cửa hàng thạch cao thường ở rất xa trung tâm. Tìm được vật liệu rồi vẫn lo âu vì không biết đội thợ đã chọn có chuyên nghiệp và làm đúng quy trình hay không.
Trên thực tế, theo chia sẻ của đại diện Saint-Gobain Việt Nam, mỗi tháng đơn vị này có khoảng 50.000 - 80.000 lượt truy cập website và rất nhiều cuộc gọi đến tổng đài hỗ trợ 18001218, trong đó hơn một nửa là các câu hỏi về tìm kiếm đội thợ thi công chuyên nghiệp. Cho thấy nhu cầu tìm thợ thi công thạch cao có năng lực ở thị trường Việt Nam là vô cùng lớn.
Ứng dụng Kết nối 3S: Giải pháp xây dựng thời công nghệ cho mọi ngôi nhà
Kết nối 3S là ứng dụng đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng, dành cho chủ nhà và đội nhóm thợ thi công thạch cao. Xuất phát từ việc đặt mình vào vị trí chủ nhà, hiểu rõ nhu cầu của chủ nhà, Saint-Gobain Việt Nam đã tích hợp các công năng thiết thực trên giao diện thân thiện, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.
Kết nối 3S hoạt động trên nền tảng máy tính và di động với cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Theo đó, người dùng chỉ cần tải phần mềm miễn phí về điện thoại từ Google Play hay App Store, sau đó đăng ký thông tin và đăng tải yêu cầu của mình theo hướng dẫn.
Khi hoàn thành, chủ nhà sẽ được đề xuất 5 nhóm thợ thi công chuyên nghiệp trong khu vực tham gia báo giá. Người dùng sẽ trực tiếp trao đổi, được tư vấn và thỏa thuận yêu cầu lắp đặt, giá cả với người thợ để có được lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình. Kết nối 3S còn cung cấp gần 20 giải pháp trần, tường thạch cao phù hợp với dân dụng và phi dân dụng do chuyên gia của tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam phát triển, giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp cận, hiểu để lựa chọn những gói giải pháp từ sản phẩm chính hãng chất lượng phù hợp với nhu cầu.
Như vậy, không chỉ tiện lợi, tiết kiệm thời gian, ứng dụng này còn cho phép chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp cận với nhiều nhóm thợ.
Mặt khác, ứng dụng Kết nối 3S mang đến nhiều cơ hội cho các thợ thạch cao uy tín. Nếu có kinh nghiệm, chuyên nghiệp thì việc nhận thêm nhiều công trình là chuyện hoàn toàn trong tầm tay. Chỉ vài thao tác đơn giản trên nền tảng công nghệ, những người thợ thi công thạch cao có thể gia nhập vào mô hình kinh tế chia sẻ này mà không phải mất bất cứ chi phí nào.
Đặt nhiều kỳ vọng vào ứng dụng Kết nối 3S, bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Giám đốc Tiếp thị toàn quốc Saint-Gobain Việt Nam đúc kết: “Thông qua việc phát triển ứng dụng này, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh, chuyên nghiệp hơn trong môi trường thi công thạch cao, ở đó chất lượng thi công và sản phẩm chính hãng uy tín luôn được đề cao”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU