Ngọc Giàu Fashion: nỗ lực tôn vinh vẻ đẹp phái nữ

0
Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và những chia sẻ về bí quyết phối đồ chính là 3 yếu tố giúp Ngọc Giàu Fashion đem đến sự an tâm cho mọi khách hàng.
Là một trong những thương hiệu được yêu thích, Ngọc Giàu Fashion giúp phái nữ thỏa thích đắm chìm trong thế giới thời trang. Cùng khám phá xem những yếu tố nào làm nên định vị thương hiệu của Ngọc Giàu Fashion nhé!
Ngọc Giàu Fashion: nỗ lực tôn vinh vẻ đẹp phái nữ  - ảnh 1
Kiểm tra, rà soát chất lượng trang phục là bước không thể thiếu, tuy nhiên, với Ngọc Giàu Fashion, việc liên tục tìm tòi chất liệu mới cũng quan trọng không kém khi giúp thương hiệu không đi theo lối mòn của các thiết kế cũ, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.
Cùng với đó, Ngọc Giàu Fashion cũng chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên thông qua việc đào tạo, bồi dưỡng, đồng thời còn cộng tác cùng các nhà thiết kế tên tuổi trong việc ra mắt những mẫu trang phục “trendy”.
Ngoài ra, đối với Ngọc Giàu Fashion, việc mang đến “làn gió mới” trong thời trang là vô cùng quan trọng, đòi hỏi thương hiệu phải luôn tìm hiểu xu hướng thời trang cũng như thị hiếu của khách hàng hiện nay.
Thông tin liên hệ:
Ngọc Giàu Fashion
Địa chỉ: 519b, Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 032 864 4055 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU