Lazada Việt Nam tung gói ‘kích cầu kinh tế’ hỗ trợ 45.000 doanh nghiệp

0
Một trong những nỗ lực không ngừng của nền tảng thương mại điện tử Lazada nhằm hỗ trợ nền kinh tế vượt qua cơn bão Covid-19 có thể kể đến gói “Kích cầu kinh tế” vừa được triển khai.
Lazada Việt Nam tung gói ‘kích cầu kinh tế’ hỗ trợ 45.000 doanh nghiệp - ảnh 1
Chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp truyền thống; vừa và nhỏ (SME) chuyển đổi số và kinh doanh thành công trên nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) thông qua việc hỗ trợ nhanh chóng khởi tạo, trang trí gian hàng trực tuyến và đăng tải thông tin hàng hóa. Điều này sẽ cho phép các SME nhanh chóng đa dạng hóa nguồn doanh thu của họ và bù đắp cho sự sụt giảm doanh số đến từ các hình thức kinh doanh truyền thống trước đây.
Những nhà bán hàng mới, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm về kinh doanh trên nền tảng TMĐT, sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình, chi tiết và hoàn toàn miễn phí từ Lazada, cũng như được tham gia các khóa đào tạo tại Học viện Lazada. Ngoài ra, họ sẽ có được tiếp cận và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tiếp thị của Lazada để hỗ trợ tăng lượng truy cập như Flash Sale, Lazada livestream. Gói hỗ trợ “Kích cầu kinh tế”, dự kiến hỗ trợ 45.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển.
Để đăng ký trở thành nhà bán hàng của Lazada, vui lòng truy cập tại đây.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.lazada.vn hoặc Tải ứng dụng Lazada.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU