Lazada lần đầu áp dụng miễn phí giao hàng không giới hạn trong ‘Sale hè rực rỡ’

0
Nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm dễ dàng cho người tiêu dùng Việt sau dịch, Lazada áp dụng chương trình miễn phí giao hàng không giới hạn cho toàn ngành hàng, cùng ưu đãi giảm giá lên đến 90%.
Lazada lần đầu tiên áp dụng chương trình miễn phí giao hàng không giới hạn cho toàn ngành hàng trong khung giờ vàng từ 12-13 giờ ngày 18.6 nằm trong khuôn khổ lễ hội mua sắm “Lazada Sale hè rực rỡ” kéo dài từ ngày 18 - 22.6.
Hàng triệu voucher miễn phí giao hàng và các ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 90% cho nhiều sản phẩm trên Lazada như Samsung, Apple, Supersport, Rohto, Lancome, Shiseido,... sẽ được mang đến trong suốt 5 ngày của lễ hội mua sắm năm nay.
Ngoài ra, các voucher mua sắm trị giá 5.000.000 đồng (áp dụng cho đơn hàng từ 8.000.000 đồng), voucher giảm giá theo gian hàng cùng deal đồng giá 1.000 đồng, 99.000 đồng trong khung giờ deal chớp nhoáng 0 giờ, 9 giờ, 12 giờ, 20 giờ mỗi ngày, voucher mua 1 tặng 1 cho hơn 200.000 sản phẩm chính hãng trên kênh LazMall cũng sẽ được tung ra trong đợt khuyến mãi lần này.
Đặc biệt, trên nền tảng live stream, Lazada sẽ tiếp tục mang đến chương trình “Lazada Summer Fest” diễn ra vào 19 giờ ngày 17.6 với sự quy tụ của các nghệ sĩ như: Chi Pu, Thanh Duy, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Erik và rapper BinZ. Bên cạnh đó là chương trình Guess It và cơn mưa voucher mua sắm với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng. Ngoài ra, liên tục từ hôm nay đến ngày 22.6, khi giải trí tại Lazlive, người dùng dễ dàng tìm thấy những sản phẩm ưng ý và nhận thêm các voucher độc quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU