DANAWATCH trở lại mạnh mẽ từ sau đại dịch Covid-19

0
Năm 2020, một năm đầy biến động đặt ra vô vàn những thách thức cho các doanh nghiệp trẻ đòi hỏi sự bản lĩnh cùng những giá trị kiên định để giúp họ có thể tồn tại.
Với một tâm thế mới, tâm thế của tinh thần phục vụ, an toàn, uy tín vì sự phát triển bền vững, DANAWATCH đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ tại miền Trung.
Trước tình trạng đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng trên thị trường, nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín đang là mối quan tâm lớn của hầu hết các tín đồ đồng hồ. Thấu hiểu nhu cầu đó, DANAWATCH đã trở thành một trong số ít những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng đồng hồ chính hãng tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
DANAWATCH trở lại mạnh mẽ từ sau đại dịch Covid-19 - ảnh 1
Nhờ luôn có sự kiểm định chặt chẽ về chất lượng đồng hồ từ nhà cung ứng sản phẩm chính hãng, khách hàng khi đến với DANAWATCH sẽ luôn tìm thấy sự an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, một trong những điều khách hàng yêu thích nhất khi đến với DANAWATCH đó chính là sự cập nhật liên tục về các sản phẩm mới, thời thượng, đảm bảo về yếu tố thẫm mỹ lẫn yếu tố thời trang.
DANAWATCH trở lại mạnh mẽ từ sau đại dịch Covid-19 - ảnh 2
Đến với DANAWATCH, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên tại đây. Luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng về sản phẩm và nhanh chóng giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Khách hàng mua sản phẩm sẽ được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và chính sách bảo hành dài hạn. Với vốn kiến thức rộng lớn về lĩnh vực đồng hồ, sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên của DANAWATCH chính là một trong những yếu tố đã giúp cho doanh nghiệp thành công.
DANAWATCH trở lại mạnh mẽ từ sau đại dịch Covid-19 - ảnh 3
“Chúng tôi từ trước đến nay vẫn luôn lấy dịch vụ bảo hành sửa chữa làm giá trị cốt lõi cũng như là định hướng phát triển của công ty mình và tương lai cũng như thế!” - ông Nguyễn Hoài Hiệp CEO thương hiệu đồng hồ DANAWATCH.
Điểm khác biệt lớn nhất của hệ thống cửa hàng DANAWATCH là trung tâm bán hàng đi kèm với dịch vụ sửa chữa đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đồng hồ chính hãng. Yếu tố này cũng đã hỗ trợ đắc lực cho chính sách hậu mãi dành cho những khách hàng đến mua đồng hồ tại DANAWATCH như miễn phí thay pin trọn đời và bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ 50% khi thay mới phụ kiện về sau và luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.
Định hướng của DANAWATCH trong thời gian tới là tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với thương hiệu uy tín, chất lương. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc thương hiệu sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU