Cơ hội sở hữu iPhone 12 khi sắm đồ gia dụng cuối năm

0
Từ 15.1.2021 đến 11.2.2021, mỗi ngày sẽ có 50 chiếc iPhone 12 trị giá 24.990.000 VNĐ được trao cho khách hàng khi mua tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Panasonic (1).
Đây là chương trình khuyến mại “50 năm cùng Việt Nam tin cậy vững bền - Tri ân khách hàng, trao ngàn iPhone” nhân dịp kỷ niệm 50 năm Panasonic hoạt động tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng.

Khách hàng bất ngờ với chương trình khuyến mại “khủng” dịp cuối năm từ Panasonic

Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Panasonic (2) tại các cửa hàng, siêu thị điện máy toàn quốc và kích hoạt bảo hành điện tử thành công trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia chương tình quay số trúng thưởng và có cơ hội nhận được 01 chiếc iPhone 12 trị giá 24.990.000 đồng.
Cơ hội sở hữu iPhone 12 khi sắm đồ gia dụng cuối năm - ảnh 1
Thể lệ tham dự: Dành cho khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Panasonic (3)  và kích hoạt Bảo hành thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã số quay số trúng thưởng qua số điện thoại đăng ký.
Hình thức khuyến mại: Quay số ngẫu nhiên bằng mã số dự thưởng của khách hàng thông qua hình thức livestream trực tiếp tại Fanpage chính thức của Panasonic.

28 ngày khuyến mại với tổng giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng

Trong chương trình này, Panasonic dành tặng 1.400 chiếc iPhone, mỗi chiếc trị giá 24.990.000 đồng cho khách hàng tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy toàn quốc.
Thời gian khuyến mại chia thành hai đợt:
Cơ hội sở hữu iPhone 12 khi sắm đồ gia dụng cuối năm - ảnh 2
Cơ hội sở hữu iPhone 12 khi sắm đồ gia dụng cuối năm - ảnh 3
Quy định về cách thức thông báo trúng thưởng: Ban tổ chức (BTC) sẽ gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng trúng thưởng theo số điện thoại đã đăng ký và liên hệ để hướng dẫn thủ tục trao giải trong vòng 07 ngày kể từ ngày kết thúc quay số.
Thông tin người trúng thưởng cùng mã dự thưởng được cập nhật trong vòng 04 ngày kể từ ngày kết thúc quay số trên website Panasonic Việt Nam: https://www.panasonic.com/vn/events-and-promotions/promotions/mua-panasonic-trung-iphone-12.html

Cách thức nhận thưởng đối với những khách hàng trúng giải

Để nhận thưởng Công ty TNHH Panasonic Việt Nam sẽ liên hệ và cử nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để xác minh và thu thập các thông tin sau:
✔ Hình ảnh chụp tin nhắn thông báo mã số quay số trúng thưởng để tham gia chương trình và Tin nhắn xác nhận trúng thưởng.
✔ Hình ảnh photo CMND hoặc Căn cước công dân của người trúng giải và giấy ủy quyền cũng như CMTND của người nhận thay nếu có.
✔ Hình sản phẩm đạt giải tại nhà
✔ Hình chụp tên model và số máy của sản phẩm trúng giải
✔ Hình ảnh chụp hoá đơn mua hàng hợp lệ (nếu có)
Thời gian trao giải:
✔ Sau khi gọi điện thông báo và hướng dẫn thủ tục cần chuẩn bị để nhận thưởng, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam có trách nhiệm liên hệ và cử nhân viên gặp mặt khách hàng, xác minh thông tin trong vòng 07 ngày.
✔ Sau khi nhân viên Panasonic được cử tới nhận đầy đủ các chứng từ xác minh này, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam có trách nhiệm trả thưởng cho khách hàng trong vòng 11 ngày.
Chương trình khuyến mại “khủng” từ Panasonic là lời cảm ơn mà thương hiệu dành tặng khách hàng sau 50 năm gắn bó. 1400 chiếc iPhone 12 cũng là món quà cuối năm ý nghĩa mà Panasonic gửi tới người tiêu dùng Việt nhân dịp Tết Tân Sửu đang gần kề. Từ nay đến ngày 11/02/2021, khách hàng có thể đến siêu thị điện máy gần nhất để sắm cho gia đình những sản phẩm gia dụng “chuẩn Nhật” và nắm bắt cơ hội sở hữu iPhone 12 từ Panasonic.
Xem chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mại “50 năm cùng Việt Nam tin cậy bền vững - Tri ân khách hàng, trao ngàn Iphone” tại: https://www.panasonic.com/vn/events-and-promotions/promotions/mua-panasonic-trung-iphone-12.html
Tại Lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất - Tech Award 2020, Panasonic đã vượt qua nhiều thương hiệu khác để trở thành “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất” do người tiêu dùng và chuyên gia công nghệ Vnexpress bình chọn.
Panasonic đã đạt giải thưởng nhờ vào các công nghệ diệt khuẩn, kháng khuẩn, độc đáo, tiên tiến trên các dòng tủ lạnh hiện đại của hãng như NanoeX, Prime Fresh Blue Ag+, Clean Ag và lấy nước ngoài kháng khuẩn khử mùi
(1) Áp dụng giới hạn 1 số model điều hòa không khí
(2) Áp dụng giới hạn 1 số model điều hòa không khí
(3) Áp dụng giới hạn 1 số model điều hòa không khí

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU