3M ra mắt khẩu trang lọc 94% hạt tiểu phân

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 11.6, 3M chính thức ra mắt khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013, được thiết kế vừa vặn với khuôn mặt, cho phép không khí được lọc xuyên qua lớp lọc, thay vì đi qua phía ngoài rìa của khẩu trang.
Khẩu trang KF94 giúp bảo vệ người dùng khỏi mầm bệnh trong không khí và bụi mịn /// Ảnh: 3M cung cấp Khẩu trang KF94 giúp bảo vệ người dùng khỏi mầm bệnh trong không khí và bụi mịn - Ảnh: 3M cung cấp
Khẩu trang KF94 giúp bảo vệ người dùng khỏi mầm bệnh trong không khí và bụi mịn
Ảnh: 3M cung cấp
Sản xuất tại Hàn Quốc, KF94 được ứng dụng công nghệ mới, sử dụng lớp lọc tĩnh điện cao cấp (3M™ Advanced Electrostatic Media) giúp khẩu trang lọc được ít nhất 94% các hạt tiểu phân trong không khí bao gồm virus, mầm bệnh trong không khí, bụi mịn PM 2.5 và các tác nhân gây dị ứng như bụi, phấn hoa, lông thú cưng...
Nếu những loại khẩu trang thông thường không ôm sát, dễ gây ra một khoảng hở giữa khẩu trang và khuôn mặt của người dùng thì KF94 mẫu 3M™ 9013 với thiết kế 4 lớp 3D, có thêm nẹp đệm mũi và dây đeo co giãn có kèm móc đeo qua đầu khi cần giúp ôm sát khuôn mặt mà vẫn dễ thở.
Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013 có quy cách 1 cái/gói với hai lựa chọn màu sắc là trắng và đen, có thời hạn sử dụng ba năm kể từ ngày sản xuất. KF94 hiện đã có mặt tại sàn thương mại điện tử và các chuỗi nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi với giá bán lẻ 29.900 đồng/khẩu trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Thay bằng từ "hạt bụi siêu nhỏ" được không ạ - từ "tiểu phân" nghe cứ ghê thế nào ấy ?!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU