Tiếp tục huỷ hàng chục chuyến bay đến Vinh, Huế do thời tiết xấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do ảnh hưởng thời tiết xấu, Vietnam Airlines đã huỷ 16 chuyến bay đến, đi từ Vinh, Huế trong hôm nay 16.10.
Các chuyến bay liên tục bị huỷ do thời tiết xấu tại miền Trung /// Ảnh minh hoạ T.N Các chuyến bay liên tục bị huỷ do thời tiết xấu tại miền Trung - Ảnh minh hoạ T.N
Các chuyến bay liên tục bị huỷ do thời tiết xấu tại miền Trung
Ảnh minh hoạ T.N
Ngày 16.10, Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, trên đường bay giữa Hà Nội và Vinh ngày 16.10, hãng đã huỷ 4 chuyến bay là VN7715, VN7714, VN7713, VN7712. Đặc biệt, đường bay giữa TP.HCM và Vinh đã huỷ 8 chuyến bay, đường bay giữa TP.HCM và Huế huỷ 4 chuyến.
Trước đó, do ảnh hưởng của thời tiết xấu, các chuyến bay VN128 từ TP.HCM đi Đà Nẵng chuyển hướng hạ cánh tại Nha Trang, VN1570 từ Đà Lạt đi Vinh, VN7543 từ Hà Nội đi Đà Nẵng, VN1264 từ TP.HCM đi Vinh đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.
Một số chuyến bay đến, đi từ sân bay Đà Nẵng, Đồng Hới cũng đang được hãng theo dõi tình hình thời tiết để điều chỉnh lịch khai thác kịp thời.
Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được phục vụ theo quy định và sắp xếp trên các chuyến bay thường lệ, bay bù trong ngày 17.10.
Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Trung Bộ trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin hãng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU