Thú quý lại 'bay' về Vinpearl Safari Phú Quốc

0 Thanh Niên
Để chuẩn bị cho lễ khai trương Vinpearl Safari Phú Quốc diễn ra ngày 24.12, gần 300 cá thể động vật gồm linh dương sừng xoắn, lạc đà một bướu, hồng hạc... vừa được chở bằng hai chuyên cơ từ Nam Phi và Singapore sáng 17 và 19.12, hạ cánh xuống Phú Quốc (ảnh).
Ảnh: Vinpearl Safari Phú Quốc cung cấp Ảnh: Vinpearl Safari Phú Quốc cung cấp
Ảnh: Vinpearl Safari Phú Quốc cung cấp
Đây là chuyên cơ thứ 7 và 8 trong số 10 chuyên cơ, trong đó có cả máy bay cỡ lớn như Boeing 747, Boeing 777, đưa động vật quý hiếm từ khắp các châu lục về Vinpearl Safari Phú Quốc.
Vinpearl Safari Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup là công viên bán hoang dã đầu tiên và duy nhất tại VN với quy mô hàng đầu khu vực. Chỉ riêng diện tích giai đoạn 1 đã lên tới 380 ha, được quy hoạch bài bản thành các phân khu: khu vườn thú mở (open zoo), khu bán hoang dã (safari), bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á...
Công viên sở hữu hơn 3.000 cá thể thuộc 150 loài động vật, trong đó, có nhiều động vật quý hiếm như hổ Bengal, sư tử châu Phi, vượn cáo trắng đen, bộ sưu tập gần 60 con hươu cao cổ, hơn 100 con ngựa vằn, gần 100 con tê giác và gần 200 cá thể hồng hạc - đây là bộ sưu tập động vật lớn chưa từng có tại VN cả về số lượng chủng loài và cá thể.
Vinpearl Safari sẽ mở cửa từ ngày 24.12 với nhiều hoạt động độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại VN. Đặc biệt từ 24.12.2015 - 1.1.2016, đoàn múa truyền thống Beyond Zulu Dancers tới từ Nam Phi sẽ mang những vũ điệu sôi động và hoang dã đến Vinpearl Safari, như một món quà văn hóa “đặc trưng” của mô hình Safari.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU