Thợ máy Việt Nam xuất sắc trở thành á quân khu vực châu Á - Thái Bình Dương

0
Ngày 15/11/2018 vừa qua, 3 thợ máy đại diện Việt Nam gồm các thành viên: Nguyễn Hoàng Khanh, Lê Huy Bình và Lê Minh Hiếu đã có màn trình diễn xuất sắc.
3 thợ máy của Việt Nam gồm anh Nguyễn Hoàng Khanh, Lê Huy Bình và Lê Minh Hiếu trong phần thi thứ 3 3 thợ máy của Việt Nam gồm anh Nguyễn Hoàng Khanh, Lê Huy Bình và Lê Minh Hiếu trong phần thi thứ 3
3 thợ máy của Việt Nam gồm anh Nguyễn Hoàng Khanh, Lê Huy Bình và Lê Minh Hiếu trong phần thi thứ 3
Đây là lần thứ ba liên tiếp mang về vinh quang cho Việt Nam khi trở thành á quân cuộc thi “Siêu Thợ Máy Châu Á Thái Bình Dương 2018”.
Năm nay, vòng thi quốc gia đã thu hút sự tham dự của hơn 120.000 thợ máy đến từ các nước: Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Tại vòng chung kết được tổ chức tại BangKok, Thái Lan các thợ máy được thách thức bởi những câu hỏi lý thuyết hóc búa về kỹ thuật sửa xe, dầu nhớt ở vòng 1. Đội Việt Nam cùng với 2 đội Philipines và Ấn Độ đã đạt được điểm số cao nhất và vào thẳng vòng 2.
Vượt qua những thử thách bảo dưỡng xe ở vòng 2, các thợ máy phải phán đoán chính xác vấn đề xe tay ga Yamaha Fino gặp phải và nhanh chóng sửa chữa.
Cuối cùng, chỉ sau đội Philippines chưa đầy một phút - đội Việt Nam đã khởi động thành công chiếc xe máy Yamaha và giành giải á quân. Giải ba của cuộc thi thuộc về đội Malaysia.
“Siêu Thợ Máy Châu Á Thái Bình Dương” là sự kiện thường niên mang tầm khu vực dành cho cộng đồng thợ máy. Qua đó, 3 đại diện thợ máy tiếp tục mang đến hình ảnh người thợ máy Việt Nam với chuyên môn cao, tinh thần đồng đội, cùng niềm đam mê truyền lửa nghề cho lớp thợ trẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU