Thịnh Phát Limousine vận hành dòng xe DCAR Hạng Thương Gia

1
Công ty TNHH MTV Tường Gia Thịnh Phát (Nhà xe Thịnh Phát Limousine) vừa nhận bàn giao (ảnh) để đưa dòng xe DCar Hạng Thương Gia 16 chỗ ngồi chạy tuyến TP.Biên Hòa (Đồng Nai) - TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) và ngược lại.
 /// Phát Tiến - Phát Tiến
Phát Tiến
Lấy ý tưởng từ tiêu chuẩn hạng thương gia trên máy bay, xe DCar Hạng Thương Gia của Hãng Ô tô DCar có các ghế được bọc da sang trọng với chế độ trượt ngả thông minh không ảnh hưởng người ngồi sau (ảnh). Ghế có thiết kế cơ động theo cơ thể có lợi cho tuần hoàn máu không chỉ tạo sự thoải mái mà còn tốt cho sức khỏe hành khách trên những hành trình dài.
Kèm theo đó là rèm che không xuyên sáng và thiết kế 3D hiện đại. Mỗi ghế còn được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình 15 inch, headphone cùng cổng sạc USB, đèn đọc sách, wifi, ngăn đựng hành lý cá nhân, khay để nước…
Vì thế, với lô xe DCar Hạng Thương Gia sang trọng, Thịnh Phát Limousine đón đầu xu hướng trở thành đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái phục vụ khách VIP trên tuyến đường Biên Hòa - Đà Lạt. Khách hàng có thể liên lạc qua số hotline: 19006681.

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHan thị phương Tâm

PHan thị phương Tâm

Xe có ở TP Hồ Chí Minh kg ạ ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU