Thị trường BĐS Phú Quốc quý 2/2018: Nhà đầu tư chuyển hướng

0
Bà Hoàng Liên, đại diện một nhóm đầu tư BĐS đến từ Hà Nội bất ngờ báo rằng mình vừa tìm được vài căn nhà rất hấp dẫn về giá và an toàn về mặt pháp lý tại đảo ngọc. 
Wyndham Garden sở hữu kiến trúc Private villas theo xu hướng Go Green hút du khách, mang về lợi tức trên 9%/năm /// Ảnh: Wyndham cung cấp Wyndham Garden sở hữu kiến trúc Private villas theo xu hướng Go Green hút du khách, mang về lợi tức trên 9%/năm - Ảnh: Wyndham cung cấp
Wyndham Garden sở hữu kiến trúc Private villas theo xu hướng Go Green hút du khách, mang về lợi tức trên 9%/năm
Ảnh: Wyndham cung cấp
Lý giải cho điều này, bà cười bảo, chỉ cần thay đổi một chút về hình thức và tiêu chí chọn lựa BĐS, hướng tới các yếu tố bền vững và dài hạn hơn thì sẽ tìm ra BĐS phù hợp.
Bất động sản “sạch” được lòng nhà đầu tư
 Đánh giá cao thị trường Phú Quốc bởi nhiều yếu tố về thiên nhiên, vị trí và tiềm năng kinh tế - du lịch, từ cuối năm 2017, nhóm bà Liên cũng như nhiều nhà đầu tư khác đã liên tục đến hòn đảo này tìm kiếm cơ hội đầu tư.
"Thị trường tăng giá đột ngột, có nơi mới sáng 10 tỉ đồng, khi chiều quay lại gửi tiền cọc thì lên 15 tỉ đồng và chủ đất đã bán cho người khác. Dự định rút khỏi Phú Quốc, chúng tôi đã ngồi lại với nhau và sau tất cả, chúng tôi cho rằng Phú Quốc vẫn là một thị trường BĐS hấp dẫn trong 5 năm tới. Vì vậy, thay vì đầu tư lướt sóng, chúng tôi quyết định sẽ hướng tới đầu tư lâu dài vào các dự án có thương hiệu và pháp lý rõ ràng", nhóm bà Liên chia sẻ.
Được quản lý bởi Tập đoàn Wyndham và vị trí tâm điểm du lịch Bãi Trường, Wyndham Garden Phú Quốc hiện là một trong số ít dự án tại đảo ngọc được nhóm bà Liên cũng như nhiều nhà đầu tư để mắt. Bà Liên cho biết, bà chọn dự án có giá rõ ràng, được quản lý bởi đơn vị có tên tuổi và đặc biệt hơn là "sạch" về mặt pháp lý.
Như dự án Wyndham Garden Phú Quốc, mặc dù vừa mở bán giai đoạn 3 vào đầu tháng 4 này nhưng đến nay, tất cả các căn biệt thự đã được khách hàng đặt mua và đơn vị phát triển Nam Group đã phải mở thêm giai đoạn tiếp theo chỉ sau 2 tuần giới thiệu ra thị trường", ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc, cho biết.
Hướng đến đầu tư lâu dài
 Giải thích thêm cho lý do lựa chọn Wyndham Garden Phú Quốc giữa vô số dự án biệt thự biển đang được chào bán tại đảo ngọc, bà Liên cho biết, mức giá từ 9 tỉ đồng/căn biệt thự đầy đủ nội thất, thanh toán trong 23 tháng đã hút bà ngay từ lần đầu tiếp cận. Mức giá này vẫn còn rất cạnh tranh.
Theo Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden, nếu như tính pháp lý và giá cả thu hút người mua khi vừa tìm hiểu thì yếu tố cho thuê tốt của dự án cũng giúp khách hàng an tâm về giá trị đầu tư dài hạn. Các nhà đầu tư cho rằng, lối kiến trúc mang đậm văn hóa bản địa và theo trào lưu Go Green, cộng hưởng cùng uy tín từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp các căn biệt thự Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và đạt mức giá cho thuê trên 6 triệu đồng/đêm.
Theo tính toán, chỉ cần công suất khai thác khoảng 50%, thì các căn biệt thự tại đây sẽ mang về lợi tức cho thuê trên 9%/năm (sau khi đã trừ hết các chi phí vận hành và quản lý). Vì vậy, không ngạc nhiên khi trong chương trình chào bán tháng 4 này, Nam Group đã đưa chương trình cam kết nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm đầu, giúp việc đầu tư vào Wyndham càng dễ dàng hơn.
Có thể thấy, với tiêu chí phát triển dự án trên 3 yếu tố: Giá trị gia tăng chắc chắn - tính thanh khoản cao và cho thuê tốt, Wyndham Garden đang trở thành một trong số hiếm hoi dự án được nhà đầu tư đặt nhiều niềm tin trong tâm điểm bão giá hiện nay tại Phú Quốc.
Wyndham Group là tập đoàn quản lý khách sạn uy tín thế giới của Mỹ với 15 thương hiệu có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới. Wyndham Garden là thương hiệu phát triển nhanh trong số các thương hiệu thuộc Tập đoàn Wyndham với hơn 50 triệu khách hàng trên toàn cầu.
Tìm hiểu dự án:
Hotline: 0906999161

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU