Thép Hòa Phát liên tục đạt sản lượng kỷ lục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tháng 11, không chỉ thép xây dựng đạt sản lượng bán hàng kỷ lục mà ống thép Hòa Phát cũng đạt mức cao nhất từ trước đến nay.
 /// Hòa Phát - Hòa Phát
Hòa Phát
Thông tin từ Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát cho biết trong tháng 11, không chỉ thép xây dựng đạt sản lượng bán hàng kỷ lục mà ống thép Hòa Phát cũng đạt mức cao nhất từ trước đến nay, đạt 72.500 tấn, tăng 27,6% so với cùng kỳ năm 2018. Với mức độ tăng trưởng này, thép Hòa Phát tiếp tục giữ vững ngôi vị là nhà sản xuất ống thép số 1 Việt nam với trên 31% thị phần. Trong đó, thị trường miền Bắc có tốc độ tăng trưởng cao nhất với 38,4%.
Lũy kế 11 tháng, Hòa Phát đã cung cấp cho thị trường 688.300 tấn ống thép, tăng 15% so với cùng kỳ. Bên cạnh vị thế số 1 tại Việt Nam, tổng cộng 11 tháng, Ống thép Hòa Phát đã xuất khẩu 17.000 tấn tới thị trường các nước khu vực Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Ấn Độ, Úc và Mỹ La tinh… tăng 22,3% so với cùng kỳ. 
Theo ông Nguyễn Thái Sơn, Phó giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, một thời gian dài từ đầu năm 2019 thị trường bất ổn, giá HRC liên tục có chiều hướng giảm đến tháng 11 mới có dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, tận dụng nhu cầu xây dựng dân dụng đang dần tăng cao, cùng chính sách xuyên suốt, nhất quán và chất lượng sản phẩm vượt trội, ổn định, dịch vụ tốt, mẫu mã đa dạng... Hòa Phát đã được khách hàng, đối tác tin tưởng đón nhận tích cực, giúp công ty lập kỷ lục về sản lượng bán hàng ống thép. Đây cũng là tiền đề cho Ống thép Hòa Phát đẩy mạnh bán hàng trong tháng 12, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đạt 750.000 tấn trong năm 2019 và hướng tới mục tiêu tăng trưởng 10% cho năm 2020.
Cũng theo lãnh đạo Công ty, ống thép cỡ lớn của Hòa Phát chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 12 này. Ống thép cỡ lớn của Hòa Phát sẽ cung cấp cho các công trình cầu đường, kết cấu thép cho các công trình lớn quốc gia, hệ thống phòng cháy chữa cháy, tòa nhà cao tầng, chung cư, xây dựng sân bay, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU