TH true MILK cung cấp sản phẩm phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

0
Nước tinh khiết TH true WATER được chọn là sản phẩm nước duy nhất phục vụ phóng viên trong nước, quốc tế tại trung tâm báo chí và một số địa điểm đón tiếp trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Những ngày này, thủ đô Hà Nội của Việt Nam đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới khi đăng cai hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 diễn ra ngày 27 - 28.2. Hà Nội cũng là điểm đến của khoảng 3.000 phóng viên quốc tế, 500 phóng viên trong nước đến đưa tin.
Ngày 25.2, Trung tâm Báo chí quốc tế phục vụ hội nghị mở cửa đón phóng viên, nhà báo. Đồng hành với họ trong sự kiện chính trị là tâm điểm của thế giới này, Tập đoàn TH đã trở thành nhà tài trợ đồ uống lớn nhất của sự kiện với 6 loại sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, bao gồm hơn 40.000 chai nước tinh khiết TH true WATER, trên 25.000 hộp sữa (gồm sữa tươi, sữa hạt, sữa chua ăn, sữa chua uống) và thức uống lên men từ mầm lúa mạch.
Các sản phẩm chất lượng quốc tế của TH phục vụ các phóng viên tại Trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội
Các sản phẩm chất lượng quốc tế của TH phục vụ các phóng viên tại Trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội
6 loại sản phẩm được TH đưa đến phục vụ sự kiện phải trải qua quá trình lựa chọn thương hiệu, chất lượng, chứng nhận an toàn thực phẩm khắt khe của ban tổ chức. Đó là nước tinh khiết TH true WATER sản phẩm mới nhất của TH cho đến sữa hạt TH true NUT, sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, sữa chua uống, sữa chua ăn TH true YOGURT và thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true MALT.
Nước tinh khiết TH true WATER là sản phẩm nước tinh khiết duy nhất được phục vụ tại sự kiện
Nước tinh khiết TH true WATER là sản phẩm nước tinh khiết duy nhất được phục vụ tại sự kiện
Đặc biệt nhất, nước tinh khiết TH true WATER được ban tổ chức chọn là nước uống chính thức tại sự kiện. Đây cũng là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai duy nhất được chọn phục vụ các phóng viên tại Trung tâm báo chí và một số địa điểm khác.

Trong những ngày tác nghiệp, phóng viên nước ngoài có dịp thưởng thức đồ uống tươi, sạch, chất lượng quốc tế mang thương hiệu TH từ đồng đất Việt Nam. Sản phẩm của TH gây được ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế với chất lượng hảo hạng, giữ trọn hương vị từ thiên nhiên

TH true MILK cung cấp sản phẩm phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 3
TH true MILK cung cấp sản phẩm phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 4

TH và các sản phẩm chất lượng của TH mang “thương hiệu quốc gia” phục vụ bạn bè quốc tế tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam không chỉ yêu mến hòa bình, mà còn là một đất nước Việt Nam mới gắn với các giá trị: “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”.

Tại Việt Nam, TH được biết tới là nhà sản xuất sữa tươi hàng đầu, sở hữu trang trại bò sữa lớn nhất châu Á với quy mô đàn bò sữa hơn 45.000 con tại Nghĩa Đàn (Nghệ An); nhà máy chế biến sữa TH lớn nhất Đông Nam Á, tiên phong trong cuộc cách mạng sữa tươi sạch ở Việt Nam và chiếm tới hơn 40% thị phần trong phân khúc sữa tươi. Sản phẩm của TH kiêu hãnh sánh vai với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới tại các cuộc thi, hội chợ thực phẩm hàng đầu quốc tế, giành nhiều giải thưởng vàng và giải đặc biệt tại ASEAN, Mỹ, Nga, Dubai (UAE).

TH true WATER là sản phẩm mới nhất của tập đoàn TH ra mắt cuối năm 2018, được sản xuất từ Nhà máy Sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên (Nghĩa Đàn- Nghệ An). Nhà máy được lắp đặt dây chuyền máy móc thế hệ mới nhất của hàng Krones (Đức), công suất của riêng dây chuyền chế biến nước tinh khiết đạt 600.000 lít/ngày đêm (tương đương 40.000 chai/giờ), giúp TH sở hữu một trong những dây chuyền tốc độ cao nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đồ uống.
Nguồn nước để sản xuất TH true WATER có nguồn gốc nước ngầm trong lòng núi lửa Núi Tiên- ngọn núi lửa đã tắt từ 2,6 triệu năm trước. Mỗi ngày, mỗi ngày, hạt mưa rơi xuống qua từng kẽ lá, thấm sâu vào lòng đất, rồi được chắt lọc cùng thời gian, qua lớp lớp địa tầng, đặc biệt là đá bazan Olivin (đá núi lửa) hàng triệu năm tuổi, hình thành một nguồn nước ngầm mát lành, tinh khiết. 
TH true MILK cung cấp sản phẩm phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 5
Ảnh: Tập đoàn TH cung cấp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU