Taxi cảm ứng Vrada Phú Quốc thu hút khách du lịch

0
Dịch vụ đặt taxi bằng ứng dụng Vrada đang được du khách và người dân tại đảo ngọc hào hứng trải nghiệm. Chị Quyên, khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh cho biết, qua thông tin báo chí chị được biết có thể đặt taxi bằng ứng dụng Vrada nên trước khi đi thì chị đã cài đặt sẵn vào điện thoại. Khi đến Phú Quốc, gia đình chị hầu như chỉ di chuyển bằng taxi đặt bằng ứng dụng Vrada vì thao tác dễ, cước phí rẻ hơn thông thường và xe đến rất nhanh.
 
Taxi cảm ứng Vrada Phú Quốc thu hút khách du lịch - ảnh 1
Theo ghi nhận, cho đến hiện tại, trang www.vrada.vn của Vrada đã có gần 15.000 lượt view và thống kê sơ bộ cho thấy đã có gần 3.000 lượt người sử dụng mặc dù chỉ được triển khai chưa đến 26 ngày tại Phú Quốc. Số lượng sử dụng sẽ còn tăng cao khi khách đổ về Phú quốc nhiều hơn vào tháng 10 tới.
Taxi cảm ứng Vrada Phú Quốc thu hút khách du lịch - ảnh 2
Theo ông Peter Nguyễn (peternguyen@bocau.com.vn), đại diện truyền thông của Vrada, để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, Vrada chỉ hợp tác với các đơn vị uy tín và có pháp nhân rõ ràng, hoàn toàn không có taxi dù tham gia vào dịch vụ này.
Vrada luôn theo sát các tiêu chí chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm khi triển khai dịch vụ. Hiện tại Vrada cũng đang tiến hành chọn lọc đối tác để sớm nhân rộng mô hình taxi cảm ứng này tại thị trường TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU