Tất cả tết có siêu thị Co.opmart lo

0
Xu hướng mua sắm chuẩn bị cho những ngày tết những năm gần đây có sự chuyển dịch ngày càng rõ nét. Nhiều gia đình đã linh hoạt chọn các loại hình dịch vụ có sẵn để tiết kiệm thời gian cùng vui vầy sum họp gia đình.
Đến siêu thị, người dân có thể mua được từ các loại mứt, hạt đến các món ăn đặc trưng tết như bánh chưng, dưa chua, củ kiệu... Đến siêu thị, người dân có thể mua được từ các loại mứt, hạt đến các món ăn đặc trưng tết như bánh chưng, dưa chua, củ kiệu...
Đến siêu thị, người dân có thể mua được từ các loại mứt, hạt đến các món ăn đặc trưng tết như bánh chưng, dưa chua, củ kiệu...
Ghi nhận chung cho thấy, các bà nội trợ hiện đại tận dụng các dịch vụ tiện ích khá tốt. Đại đa số đều cho rằng các dịch vụ của siêu thị chủ yếu là để phục vụ nhu cầu của các bà nội trợ, hơn nữa mua đồ ở siêu thị thì an tâm vì được kiểm soát chất lượng tốt hơn.
Thật vậy, chỉ cần đến siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food thì hầu như tất cả những gì chúng ta cần cho tết đều có, từ những củ kiệu, dưa chua, dưa món đến tôm khô, bánh kẹo, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ quả trái cây, đến con gà cúng tết hầu như đầy đủ cả, ngoài ra mỗi siêu thị còn có thêm các mặt hàng đặc sản.
Năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tiếp tục nhận đơn hàng của khách để nấu các món cúng tổ tiên ngày tết. Cái hay của gói dịch vụ nấu nướng này là chia rõ vùng miền cho khách lựa chọn với menu hết sức phong phú.
Tất cả tết có siêu thị Co.opmart lo - ảnh 1
Giá mỗi combo dao động từ 350.000 đồng đến khoảng 1.100.000 đồng. Thời gian đặt hàng từ nay đến 4.2.2021, giao hàng từ 8 giờ đến 12 giờ ngày 10 và ngày 11.2.2012 (tức 29 và 30 tết).
Khách hàng có thể đặt các mâm cỗ gia tiên trực tiếp tại siêu thị, hay gọi tổng đài 1900555568, scan QR code hoặc đặt qua ví điện tử Momo.
Chi tiết chương trình xem tại siêu thị.
Từ ngày 3 - 8.2.2021, chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tại TP.HCM áp dụng mua vỉ 10 trứng gà tặng thêm vỉ 6 trứng gà thương hiệu Ba Huân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU