Tặng quà cho du khách xông đất Đà Nẵng Xuân Canh Tý

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 25.1, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cùng Vietnam Airlines đón chuyến bay đầu tiên Xuân Canh Tý và tặng món quà đặc biệt là vé khứ hồi của hãng cho các du khách xông đất Đà Nẵng.
Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tặng hoa cho du khách xông đất Đà Nẵng /// Nguyễn Tú Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tặng hoa cho du khách xông đất Đà Nẵng - Nguyễn Tú
Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tặng hoa cho du khách xông đất Đà Nẵng
Nguyễn Tú
Chuyến bay đưa du khách từ TP.HCM đến Đà Nẵng số hiệu VN110 của Vietnam Airlines đưa 120 hành khách xông đất Đà Nẵng nhân dịp ngày đầu năm mới Xuân Canh Tý.
Sở Du lịch đã tặng quà lưu niệm cho toàn bộ hành khách kèm lời chúc may mắn, hạnh phúc, đặc biệt, 3 vị khách may mắn đã nhận được phần quà là vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines, trong đó gồm 1 vé hạng thương gia hành trình quốc tế bất kỳ và 2 vé hạng phổ thông hành trình nội địa bất kỳ.
Vietnam Airnlines Group (gồm Vietnam Airlines và Jetstar Pacific) là hãng hàng không đóng góp lớn trong sự phát triển du lịch của Đà Nẵng với 20 đường bay kết nối Đà Nẵng tới 9 điểm đến nội địa và 11 điểm đến quốc tế, trung bình hơn 250 chuyến/tuần, đưa hơn 4 triệu lượt khách qua Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Tặng quà cho du khách xông đất Đà Nẵng Xuân Canh Tý - ảnh 1

Sở Du lịch, Vietnam Airlines, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng chúc mừng du khách xông đất

Ảnh: Nguyễn Tú

 
Năm 2019 tổng lượt khách tham quan, du lịch Đà Nẵng đạt 8,69 triệu lượt, tăng 13,4% so với năm 2018, trong đó khách quốc tế đạt 3,52 triệu lượt, tăng 22,5% so với năm 2018.
Kết quả trên ghi nhận đóng góp rất lớn của việc mở và khai thác hiệu quả các đường bay quốc tế với 35 đường bay (496 chuyến/tuần), cùng 10 đường bay nội địa. Bước sang năm mới Xuân Canh Tý, Đà Nẵng đặt mục tiêu đón 9,8 triệu lượt khách và đưa du lịch xứng danh là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU