Tận hưởng ‘QR Pay - SCB hoàn tiền ngay’ dành cho khách hàng

0
Từ nay đến hết ngày 31.12.2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình ‘QR Pay - SCB hoàn tiền ngay’ dành cho khách hàng doanh nghiệp (bao gồm hộ kinh doanh) và khách hàng thanh toán qua mã QR.
Tận hưởng ‘QR Pay - SCB hoàn tiền ngay’ dành cho khách hàng - ảnh 1
Khách hàng doanh nghiệp (bao gồm hộ kinh doanh) nhận được ba ưu đãi vượt trội gồm tặng thưởng lên đến 1.500.000 đồng/Merchant khi có doanh số cao nhất tháng; tặng thưởng 5.000.000 đồng/Merchant cho 5 Merchant có doanh số giao dịch cao nhất và không thấp hơn 1,5 tỉ đồng tính đến thời điểm kết thúc chương trình. Đồng thời, miễn phí lắp đặt QR cho các khách hàng.
Đối với khách hàng thanh toán: hoàn tiền 20% giá trị giao dịch dành cho 200 giao dịch thành công đầu tiên trong tháng (giá trị giao dịch tối thiểu 10.000 đồng/giao dịch).
Dịch vụ QR MMS của SCB sẽ giúp Khách hàng quản lý doanh số theo từng cửa hàng, theo sản phẩm hiệu quả, giúp cho các chủ đơn vị kinh doanh hoặc chủ cửa hàng kinh doanh chủ động mở rộng kinh doanh, giám sát, quản lý hay triển khai các chương trình kinh doanh riêng mà không cần đến sự hỗ trợ từ phía đơn vị quản lý phần mềm.
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: www.scb.com.vn, liên hệ Hotline: 1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU