Tạm ngưng đường bay TP.HCM đến Phú Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ GTVT vừa chấp thuận việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.HCM đến Phú Quốc (Kiên Giang) và ngược lại từ 0 giờ ngày 8.7.
Sân bay Phú Quốc sẽ tạm dừng các chuyến bay đi và đến từ TP.HCM /// Ảnh Hoàng Trung Sân bay Phú Quốc sẽ tạm dừng các chuyến bay đi và đến từ TP.HCM - Ảnh Hoàng Trung
Sân bay Phú Quốc sẽ tạm dừng các chuyến bay đi và đến từ TP.HCM
Ảnh Hoàng Trung
Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn vừa có văn bản gửi các đơn vị hàng không yêu cầu tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.HCM đi Phú Quốc và ngược lại, từ 0 giờ ngày 8.7 cho đến khi có thông báo mới.
Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm thông báo đến các hãng hàng không và cơ quan, đơn vị có liên quan để biết và thực hiện, đồng thời xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế.
Trước đó, các hãng hàng không Việt Nam đang khai thác đường bay TP.HCM - Phú Quốc với tần suất 23 chuyến khứ hồi/tuần. Trong đó, Vietnam Airlines khai thác 14 chuyến/tuần, Vietjet Air 7 chuyến/tuần, Pacific Airlines 2 chuyến/tuần. Riêng Bamboo Airways đã tạm dừng khai thác đường bay này từ 6 - 12.7.
Ngoài Phú Quốc, nhiều đường bay từ các địa phương khác đi và đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã tạm dừng trong thời gian qua như Thừa Thiên - Huế, Nghệ An, Thanh Hoá...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU