Tạm dừng thêm nhiều đường bay từ TP.HCM đến các tỉnh

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cục Hàng không Việt Nam vừa báo cáo Bộ GTVT về đề xuất tạm dừng các đường bay đi/đến Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hoá), tạm dừng khai thác đường bay TP.HCM đi Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.
Hàng loạt đường bay đến các tỉnh Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Nam... hiện đang và sắp tạm dừng hoạt động /// Ảnh Đậu Tiến Đạt Hàng loạt đường bay đến các tỉnh Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Nam... hiện đang và sắp tạm dừng hoạt động - Ảnh Đậu Tiến Đạt
Hàng loạt đường bay đến các tỉnh Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Nam... hiện đang và sắp tạm dừng hoạt động
Ảnh Đậu Tiến Đạt
Trước đó, UBND các tỉnh Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam đã có văn bản gửi Bộ GTVT đề xuất việc tạm dừng các đường bay nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19.
Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam báo cáo Bộ GTVT tạm dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới đối với các chuyến bay chở khách đi/đến cảng hàng không Thọ Xuân từ 0 giờ ngày 4.7. Đồng thời, tạm dừng các chuyến bay chở khách đường bay TP.HCM - Chu Lai (Quảng Nam) và ngược lại từ từ 0 giờ ngày 4.7; các chuyến bay chở khách đường bay từ TP.HCM - Phú Bài (Thừa Thiên - Huế) và ngược lại từ 0 giờ ngày 5.7.
Các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế sẽ được Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không.

Tạm dừng thêm nhiều đường bay từ TP.HCM đến các tỉnh vì Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Lâm

Xuân Lâm

Vậy những người mua vé có được trả lại tiền không

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU