Song Luân, Khả Ngân thử thách cùng ‘MOVE vì Việt Nam’

0
Dàn sao Hậu duệ mặt trời cùng nhau tham gia thử thách “MOVE vì Việt Nam” trên ứng dụng ManulifeMOVE dù cho lịch trình bận rộn và dày đặc.

Song Luân, Khả Ngân nhận lời thách đấu

Song Luân là người tiên phong tham gia thử thách, cài đặt ứng dụng ManulifeMOVE và chia sẻ thành quả bước đầu của mình: “Hiện Luân đã hoàn thành 2/3 thử thách “MOVE vì Việt Nam” trên ứng dụng ManulifeMOVE. Đây là ứng dụng miễn phí hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dùng, rất đơn giản và dễ sử dụng. Luân hy vọng sẽ sớm hoàn thành thử thách này để cùng Manulife Việt Nam đóng góp 50.000 bước chân ý nghĩa đến cộng đồng và Quỹ ủng hộ tuyến đầu chống dịch”.
Diễn viên Song Luân đã chấp nhận thử thách “MOVE vì Việt Nam”

Diễn viên Song Luân đã chấp nhận thử thách “MOVE vì Việt Nam”

Điều thú vị là chạy bộ cũng là một bộ môn thể thao mà Song Luân ưa thích: “Luân luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chạy bộ giúp cho cơ bắp và dây chằng dẻo dai hơn, đồng thời chịu lực tốt hơn. Luân mong mọi người cùng tham gia thử thách này, vì đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, vừa tăng cường sức khỏe mà còn có thể đóng góp tích cực cho xã hội”.
Người đầu tiên Song Luân “lôi kéo” không ai khác chính là bạn diễn Khả Ngân và cô nàng đã “gật đầu” không cần suy nghĩ. Hiện giờ Khả Ngân đã sẵn sàng để tham gia thử thách “MOVE vì Việt Nam”. “Ngân và Song Luân rất muốn truyền cảm hứng và động lực này tới tất cả mọi người để mỗi bước chạy của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn. Các bạn hãy nhanh tay chấp nhận thử thách trên ứng dụng ManulifeMOVE vì thời hạn tham gia sẽ kết thúc vào ngày 28.8”, Khả Ngân chia sẻ. 
Song Luân, Khả Ngân thử thách cùng ‘MOVE vì Việt Nam’ - ảnh 2

“Góp sức vì một Việt Nam tốt hơn mỗi ngày”

Rất dễ dàng để tham gia Thử thách “MOVE vì Việt Nam” cùng Song Luân và Khả Ngân. Bạn chỉ cần tải miễn phí ứng dụng ManulifeMOVE, kết nối với ứng dụng hoặc thiết bị đếm bước có sẵn, chấp nhận thử thách và hoàn thành 50.000 bước trong vòng 16 ngày kể từ ngày 29.8 tới hết ngày 13.9. Sau khi hoàn thành thử thách, người dùng MOVE sẽ được tặng một Huy chương phiên bản giới hạn, độc quyền từ ManulifeMOVE.
Các bước đăng ký tham gia thử thách “MOVE vì Việt Nam”

Các bước đăng ký tham gia thử thách “MOVE vì Việt Nam”

Với cương vị là nhà tài trợ chính của giải chạy ảo “Run for Danang”, Manulife Việt Nam hy vọng sẽ được đón nhận và đồng hành với 20.000 người tham gia trên khắp cả nước để đạt được số tiền quyên góp tối đa 1 tỉ đồng và lan tỏa thông điệp ý nghĩa “góp sức vì một Việt Nam tốt hơn mỗi ngày”.
Giải chạy ảo nhưng bước chân là thật, đóng góp là thật. Mỗi bước nhỏ sẽ tạo nên một đóng góp lớn. Song Luân, Khải Ngân đã sải những bước chạy đầu tiên vì cộng đồng. Còn bạn, đã “MOVE vì Việt Nam” chưa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU