Sôi nổi cuộc thi 'Tài năng nữ doanh nhân Việt'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngoài khả năng kinh doanh, nhiều nữ doanh nhân còn khiến khán giả bất ngờ với các năng khiếu trong vòng bán kết cuộc thi 'Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015' diễn ra vào chiều 20.9 tại TP.HCM.

Nhiều tiết mục trong chương trình khiến khán giả bất ngờ vì tài năng của các nữ doanh nhân Nhiều tiết mục trong chương trình khiến khán giả bất ngờ vì tài năng của các nữ doanh nhân
Nhiều tiết mục trong chương trình khiến khán giả bất ngờ vì tài năng của các nữ doanh nhân

Nhằm kết nối, tôn vinh và chia sẻ những giá trị đích thực của các nữ doanh nhân, Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức cuộc thi “Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015”.

Đây là cuộc thi tài năng lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc dành cho các nữ doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp nhằm mục đích khám phá, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam. Cuộc thi diễn ra từ tháng 8 - 10.2015.
Sôi nổi vòng bán kết Tài năng nữ doanh nhân Việt 1Những nữ doanh nhân tham gia vòng bán kết khu vực phía Nam
28 tiết mục trong vòng bán kết khu vực phía Nam thuộc nhiều thể loại khác nhau như: hát, múa, dân ca đương đại, khiêu vũ… đều được dàn dựng công phu và chăm chút kỹ lưỡng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.
“Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015” là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2015) và kỷ niệm 11 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 - 13.10.2015).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU